Bạch Lộc tuyên bố chia tay Trương Lăng Hách, lại còn công khai người tình mới điển trai

Lộ diện tình mới của Bạch Lộc, có gì mà được khen xứng đôi hơn Trương Lăng Hách?

Bộ phim cổ trang Ninh An Như Mộng với sự tham gia đóng chính của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách dù đã kết thúc từ lâu nhưng dư âm của nó thì vẫn còn kéo dài tới tận hiện tại. Dù được nhận định là chưa bứt phá như kì vọng nhưng nhìn chung, tác phẩm có sự góp mặt của Bạch Lộc vẫn liên tiếp gặt hái những thành tích đáng tự hào.

Trong quá trình quay phim, cặp đôi chính Bạch Lộc và Trương Lăng Hách cũng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi có nhiều cử chỉ thân mật với nhau cả ở trên phim lẫn người đời. Sự ăn ý trong diễn xuất của cả hai khiến khán giả tin rằng tình cảm giữa họ không đơn thuần chỉ là diễn. Thậm chí, có paparazi tiết lộ cặp đôi Ninh An Như Mộng đang hẹn hò.

Tuy nhiên, Bạch Lộc và Trương Lăng Hách chưa từng lên tiếng về vấn đề này. Sau khi Ninh An Như Mộng kết thúc, cặp đôi cũng đang chuẩn bị tham gia vào các đoàn phim mới, đồng thời cũng sẽ kết đôi với những người bạn diễn khác giới mới. Mới đây, cư dân mạng đã đưa ra dự đoán về người tình màn ảnh sắp tới của Bạch Lộc thông qua Đêm hội GQ Thịnh Điển.

Được biết, từ khoảng 2 tiếng trước khi thảm đỏ chính thức bắt đầu cho tới lúc nhập tiệc, mạng xã hội Trung đã nhộn nhịp những đề tài bàn luận về GQ Thịnh Điển 2023 và màn ghép cặp đi thuyền đầy sáng tạo của Đêm hội này. Theo đó, Bạch Lộc bất ngờ ghép cặp với Tăng Thuấn Hy tại Đêm hội GQ Thịnh Điển.

Cặp đôi nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì những tương tác đáng yêu và tự nhiên như thể cả hai vốn đã quen biết nhau từ lâu. Thậm chí, Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy còn được cộng đồng mạng dành cho tên gọi "cặp đôi tiểu phẩm" vì quá đỗi hài hước và đáng yêu.

Chính vì màn ghép cặp đầy bất ngờ này, nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy sắp kết hợp trong một dự án mới, chính thức trở thành người tình màn ảnh của nhau. Sự kết đôi trên thảm đỏ Đêm hội GQ Thịnh Điển chỉ là một cách để lấy phản ứng của khán giả mà thôi.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-tuyen-bo-chia-tay-truong-lang-hach-de-yeu-nguoi-moi-202312082318074474.html