Bạch Lộc tái hiện tạo hình Châu Sinh Như Cố năm xưa khiến netizen thổn thức

Tạo hình trong phim mới của Bạch Lộc khiến nhiều netizen liên tưởng đến Châu Sinh Như Cố năm xưa.

Bạch Lộc tái hiện tạo hình Châu Sinh Như Cố trong phim mới

Những thông tin liên quan tới dự án phim Lâm Giang Tiên do Bạch Lộc - Tăng Thuấn Hy chủ diễn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng kể từ khi bắt đầu khởi động đến nay.

Tạo hình nhân vật mới nhất của Bạch Lộc vừa được rò rỉ trên mạng cách đây không lâu, khoảnh khắc nữ diễn viên khoác trên mình chiếc áo choàng lông màu trắng, cùng mái tóc được tạo kiểu khéo léo khiến dân tình không khỏi nhớ đến Thôi Thời Nghi (Thập Thất) của Châu Sinh Như Cố ngày nào.

Mặc dù khung cảnh khác nhau, bầu không khí cũng khác nhưng sự trùng hợp về tạo hình khiến dân tình không khỏi liên tưởng tới hình ảnh Thôi Thời Nghi năm xưa (ảnh phải).

Mặc dù khung cảnh khác nhau, bầu không khí cũng khác nhưng sự trùng hợp về tạo hình khiến dân tình không khỏi liên tưởng tới hình ảnh Thôi Thời Nghi năm xưa (ảnh phải).

Châu Sinh Như Cố và vai diễn Thôi Thời Nghi được coi là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp Bạch Lộc. Sau một thời gian dài chật vật tìm chỗ đứng cho mình ở làng giải trí Hoa ngữ, sự ra mắt của Châu Sinh Như Cố đã giúp Bạch Lộc chuyển mình thành công, lại cộng thêm việc được Vu Chính nâng đỡ hết mình, Bạch Lộc càng có thêm cơ hội tiếp cận những tài nguyên hấp dẫn, tên tuổi nàng hoa đán dần dần được phủ sóng diện rộng, không chỉ vươn lên hàng “Nhất tỷ" Hoan Ngu Ảnh Thị mà còn trở thành hoa đán nổi bật Cbiz.

Nói thêm về Lâm Giang Tiên, đây là dự án do Hoan Ngu Ảnh Thị của Vu Chính và IQIYI phối hợp sản xuất. Ngay từ thời điểm Lâm Giang Tiên khởi động, Vu Chính đã tỏ ra rất tự hào về tác phẩm này, còn tự tin “đứa con tinh thần” của mình chắc chắn sẽ làm nên chuyện lớn, hấp dẫn hơn cả The Glory của Song Hye KyoGoblin (Gong Yoo, Kim Go Eun…) - đều là hai siêu phẩm từng khuấy đảo màn ảnh châu Á.

Bạch Lộc nên duyên cùng Tăng Thuấn Hi trong Lâm Giang Tiên.

Bạch Lộc nên duyên cùng Tăng Thuấn Hi trong Lâm Giang Tiên.

Lâm Giang Tiên chính thức khai máy vào khoảng đầu tháng 4, hiện vẫn chưa rõ thời gian dự kiến đóng máy của phim.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-tai-hien-tao-hinh-chau-sinh-nhu-co-khien-netizen-thon-thuc-202406172207071213.html