Bạch Lộc đã hết khóc xấu trong phim sắp lên sóng, lần này sẽ khiến netizen phải quay xe

Cảnh khóc của Bạch Lộc trong bộ phim sắp lên sóng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Bạch Lộc chiếm được tình cảm của công chúng qua từng phim cô đóng chính như Trường quân đội Liệt Hỏa, Nửa là đường mật, Nửa là đau thương nhưng mãi đến khi tham gia trong bộ cổ trang Châu Sinh Như Cố, Bạch Lộc mới bộc lộ hết khả năng diễn xuất của mình, đặc biệt là trong bộ phim ngược tâm, đòi hỏi diễn viên phải bộc lộ cảm xúc đau đớn dữ dội. Và không khiến khán giả thất vọng, Bạch Lộc đã thể hiện cảm xúc, hóa thân vào nhân vật như được dâng trào qua mỗi phân cảnh bi thương của nhân vật Thời Nghi.

Tuy nhiên, đến Trường Nguyệt Tẫn Minh, diễn xuất của Bạch Lộc lại bị tụt dốc không phanh. Còn nhớ thời gian trước đây, phim Trường Nguyệt Tẫn Minh do Bạch Lộc và La Vân Hi đóng chính đã tạo được tiếng vang lớn và phủ sóng khắp các trang mạng xã hội. Phim được khen ngợi một phần vì sự chỉn chu trong bối cảnh và kỹ xảo, độ chịu chi về khoản trang phục, tạo hình và diễn xuất ổn áp của dàn diễn viên.

Bên cạnh đó, vẫn có một số ý kiến trái chiều về nội dung phim cũng như diễn xuất không thật sự chinh phục được khán giả của nữ chính Bạch Lộc. Dù màn thể hiện của Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh ở mức khá ổn, nhưng theo nhiều người cho rằng có vẻ như phong độ diễn xuất của cô đã thụt lùi đáng kể so với thời đóng Châu Sinh Như Cố.

Khi hóa thân thành Tang Tửu trong phân cảnh bị diệt tộc, dù khóc đến thảm thương nhưng tiểu hoa này lại không truyền tải được nội tâm vụn vỡ, đầy bi thương của nhân vật. Xem các cảnh khóc của Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, đa số Bạch Lộc sẽ làm theo công thức nhăn mặt và gào to, chứ cô không thật sự nắm bắt được tâm lý cũng như cảm xúc của nhân vật.

Cho đến hai bộ phim gần đây là Dĩ Ái Vi DoanhNinh An Như Mộng thì nét diễn cảnh khóc của Bạch Lộc cũng không hề khá khẩm hơn. Cô nàng tiếp tục áp dụng công thức nhíu mày, gào to. Nhìn loạt phân cảnh ngược tâm nhưng nhăn nhó khó chịu của Bạch Lộc, khán giả chỉ còn biết ngán ngẩm mà lắc đầu.

Tuy nhiên, trong bộ phim truyền hình sắp lên sóng, Bạch Lộc cũng có một phân cảnh khóc. Tuy nhiên, nhân vật Hoa Tử do Bạch Lộc đảm nhận ở phim mới sẽ có cảnh bật khóc vì quá hạnh phúc. Khán giả hiện đang rất mong chờ vào cảnh khóc sắp được lên sóng của Bạch Lộc.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-da-het-khoc-xau-trong-phim-moi-lan-nay-netizen-phai-quay-xe-202311301919542437.html