Bà Lê Hoàng Diệp Thảo phản ứng thế nào khi netizen khen đẹp sau cuộc ly hôn vua cà phê

Trước những lời khen của người hâm mộ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có phản ứng 'thật đẹp'.

Mới đây, bà Lê Hoàng Diệp Thảo bất ngờ đăng tải hình ảnh xinh đẹp lên trang cá nhân thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng dành lời khen ngợi đến vẻ đẹp của nữ đại gia, như: "Nét đẹp á đông nhưng rất gợi cảm", "Đẹp như hoa hậu", "Chị Thảo mặc váy màu trắng vừa đẹp vừa sang trọng", "Nhìn chị giống như công nương"....

Trước những lời khen của người hâm mộ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo thay vì im lặng không đáp lại có phản ứng "thật đẹp". Theo đó bà đã ấn "nút like" từng bình luận giống như gửi lời cảm ơn đến họ.

Những "nút like" của bà lê Hoàng Diệp Thảo dành cho người hâm mộ (Ảnh chụp màn hình)

Những "nút like" của bà lê Hoàng Diệp Thảo dành cho người hâm mộ (Ảnh chụp màn hình)

Hành động này của nữ đại gia cà phê khiến không ít người hâm mộ thích thú, thậm chí sung sướng khi được thần tượng phản hồi.

Theo hình ảnh, bà Lê Hoàng Phương Thảo vận chiếc váy màu trắng trang nhã, quyến rũ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Sau đó bà đội chiếc mũ trắng tone sur tone với điểm nhấn là bộ trang sức màu xanh lá cây quý quý phái. Ấn tượng nhất là gương mặt xinh đẹp.

Nữ đại gia ngày càng xinh đẹp

Nữ đại gia ngày càng xinh đẹp

Sau cuộc ly hôn nghìn tỷ với "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo dường như sống kín tiếng hơn. Bà hiếm khi đăng tải hình ảnh hay cuộc sống đời thường lên mạng xã hội.

Nhưng về công việc, nữ đại gia sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin lên trang cá nhân cũng như fanpage. Hiện tại bà là CEO của một thương hiệu cà phê đình đám.

Khai Tâm

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/ba-le-hoang-diep-thao-phan-ung-khi-duoc-khen-dep-sau-ly-hon-vua-ca-phe-202405301539123318.html