Áp lực trước dư luận, MC Jun Hyun Moo và bạn gái kém tuổi chia tay

Công ty quản lý thông báo Jun Hyun Moo và Lee Hye Sung chia tay sau 2 năm hẹn hò. Cả hai được cho là gặp không ít gánh nặng khi mối quan hệ được công khai.

Jun Hyun Moo và Lee Hye Sung chia tay sau 2 năm hẹn hò. Ảnh: Xportsnews.

Jun Hyun Moo và Lee Hye Sung chia tay sau 2 năm hẹn hò. Ảnh: Xportsnews.

Star News đưa tin ngày 22/2, MC Jun Hyun Moo và Lee Hye Sung chính thức “đường ai nấy đi”. Công ty quản lý của hai ngôi sao là SM C&C xác nhận thông tin này.

Dù không tiết lộ chính xác thông tin cặp đôi chia tay, nhưng công ty cho biết, họ áp lực trong quãng thời gian công khai hẹn hò.

“Jun Hyun Moo và Lee Hye Sung đã chia tay gần đây. Họ bắt đầu mối quan hệ với tư cách là tiền bối và hậu bối trong ngành giải trí. Cả hai tin tưởng lẫn nhau và sẽ vẫn là nguồn hỗ trợ đáng tin cậy, tiếp thêm sức mạnh cho nhau trong tương lai.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức trong việc quản lý hai ngôi sao hơn. Thời điểm còn hẹn hò, chắc hẳn hai người thấy lo lắng và gánh nặng khi mối quan hệ cá nhân được công khai trước công chúng” - SM C&C thông báo.

Trước đó vào tháng 11/2019, SM C&C xác nhận Jun Hyun Moo và Lee Hye Sung đang hẹn hò. Jun Hyun Moo sinh năm 1977. Anh gia nhập KBS với tư cách phóng viên vào năm 2006 và trở thành phóng viên tự do vào năm 2012.

Trong khi đó, Lee Hye Sung sinh năm 1992, kém Jun Hyun Moo 15 tuổi. Cô gia nhập KBS vào năm 2016 và trở thành MC tự do vào năm 2019. Năm 2020, cô ký hợp đồng độc quyền với SM C&C.

Nhã An

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/ap-luc-truoc-du-luan-mc-jun-hyun-moo-va-ban-gai-kem-tuoi-chia-tay-post435029.html