Ánh Viên gặp Bệu Bé Bỏng nhưng không bơi sông Hồng mà có hành động cực dễ thương

Dù đã hủy cuộc đua thú vị trên dòng sông Hồng, Ánh Viên vẫn tỏa sáng trong cuộc gặp gỡ đầy tình cảm với Bệu Bé Bỏng, khiến cộng đồng mạng trầm trồ vì quá đáng yêu.

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã có một buổi gặp mặt thân mật với Tiktoker Bệu Bé Bỏng. Trong không khí ấm áp, Ánh Viên không ngần ngại chia sẻ những câu chuyện và tạo dáng yêu thương hình trái tim cùng Bệu Bé Bỏng.

Ánh Viên thả hình trái tim cùng nam TikToker.

Ánh Viên thả hình trái tim cùng nam TikToker.

Dù đã lên kế hoạch cho một cuộc thi bơi ngoạn mục trên sông Hồng, Ánh Viên đã quyết định hủy bỏ vì sự an toàn của mọi người.

“Nàng tiên cá” của làng bơi lội đã gửi lời xin lỗi đến Bệu Bé Bỏng và hứa hẹn một sự kiện khác, được chuẩn bị kỹ lưỡng hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ánh Viên bắt tay Bệu Bé Bỏng.

Ánh Viên bắt tay Bệu Bé Bỏng.

Trong chuyến công tác tại Hà Nội, Ánh Viên đã tranh thủ thời gian để gặp gỡ “Hà Bá sông Hồng” - Bệu Bé Bỏng, người nổi tiếng với sở thích bơi lội và là một Tiktoker có sức ảnh hưởng với hơn 300.000 người theo dõi.

Họ đã dành thời gian để nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo đảm an toàn khi bơi, đặc biệt là cho các em nhỏ trong mùa hè sắp tới.

Ánh Viên đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Dù đã từ giã sự nghiệp thi đấu, cô vẫn giữ được thái độ khiêm tốn và thân thiện với Bệu Bé Bỏng, người mà cô mới chỉ biết qua mạng xã hội.

Linh Lan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/anh-vien-gap-beu-be-bong-nhung-khong-boi-song-hong-ma-co-hanh-dong-cuc-202405181919116713.html