Angelina Jolie tuyển con gái út làm trợ lý, Pax Thiên sẽ ra sao?

Vivienne là người con tiếp theo được Angelina Jolie chọn làm trợ lý. Trước đó, Pax Thiên cùng anh trai Maddox đảm nhận công việc này trên phim trường 'Without Blood'. Dù chưa có thông tin chính thức, việc Pax Thiên đi cùng mẹ và em gái đến New York cho thấy thanh niên gốc Việt tiếp tục hỗ trợ mẹ trong các dự án nghệ thuật.

Ngày 16/8, Angelina Jolie và con trai Pax Thiên được nhìn thấy dạo quanh khu phố nghệ thuật Soho của Downtown Manhattan (New York). Ảnh: Backgrid.

Ngày 16/8, Angelina Jolie và con trai Pax Thiên được nhìn thấy dạo quanh khu phố nghệ thuật Soho của Downtown Manhattan (New York). Ảnh: Backgrid.

Nữ diễn viên By The Sea trông thanh lịch và thời trang khi xuất hiện trong bộ đồ toàn màu đen, từ quần áo đến phụ kiện. Trong đó, chiếc áo hai dây ren đến từ thương hiệu Givenchy có giá 505 bảng Anh (15,3 triệu đồng). Ảnh: SplashNews.

Pax Thiên vẫn áp dụng công thức phối đồ quen thuộc, gồm áo dài tay sáng màu, quần đen, giày thể thao và mũ lưỡi trai. Ngoài túi đeo chéo, thanh niên 20 tuổi xách theo túi đựng máy ảnh và các thiết bị khác liên quan đến niềm đam mê nhiếp ảnh của cậu. Ảnh: Backgrid.

Theo Page Six, Pax Thiên hiện hoạt động nghệ thuật bí mật dưới cái tên Embtto. Cho đến nay, vẫn chưa biết chính xác nghệ sĩ gốc Việt tập trung vào loại hình nghệ thuật nào, nhưng một số người mô tả phong cách của Pax Thiên là "trừu tượng". Ảnh: GC Images.

Theo Daily Mail, Pax Thiên nghiêm túc với tình yêu nghệ thuật và được cho là đang chuẩn bị cho triển lãm riêng tại một phòng trưng bày ở Tel Aviv, Israel. Ảnh: Backgrid.

Trong khi đó, Angelina đã tuyển được trợ lý mới. Đó là con gái út Vivienne. Hai mẹ con đi cùng nhau ở New York vào chiều 15/8. Theo truyền thông quốc tế, Angelina đang đảm nhận vai trò nhà sản xuất chính cho vở nhạc kịch Broadway chuyển thể từ bộ phim The Outsiders năm 1983. Vivienne tình nguyện làm trợ lý cho mẹ và trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất. Ảnh: SplashNews.

“Viv làm tôi nhớ đến mẹ tôi (Marsheline Bertrand) ở chỗ bà không tập trung vào việc trở thành trung tâm của sự chú ý mà là người hỗ trợ cho sáng tạo của người khác. Con bé chu đáo, nghiêm túc với sân khấu và làm việc chăm chỉ để đóng góp nhiều nhất có thể”, đả nữ 7X nói với People. Một nguồn tin tiết lộ Vivienne yêu thích nhạc kịch và được mẹ đưa đi xem từ khi còn bé. Ảnh: SplashNews.

Angelina Jolie và và Vivienne hẹn ăn tối với nam diễn viên kịch Anthony Norman để tạo dựng quan hệ cho dự án sắp tới. Ảnh: TheImagesDirect.

Vài ngày trước đó, Angelina cùng Pax Thiên và Vivienne bị bắt gặp tại Sân bay quốc tế John F. Kennedy (New York). Chuyến đi dường như để phục vụ cho công việc mới. Như vậy, Pax Thiên có vẻ như tiếp tục hỗ trợ mẹ trong quá trình sáng tạo, dù có thể không quan trọng bằng em gái. Ảnh: Backgrid.

Trước đó, Pax Thiên có nhiều đóng góp trên phim trường First They Killed My Father (2017) ở Campuchia và Without Blood (quay năm 2022). Angelina đánh giá cao năng lực làm việc của con trai gốc Việt. Ảnh: Backgrid.

Về phía Angelina Jolie, thời gian gần đây, cô thường xuyên mặc trang phục đen mỗi lần lộ diện trước công chúng. Màu sắc này được đánh giá phù hợp với nữ đạo diễn.

Tú Oanh

Theo Daily Mail

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/angelina-jolie-tuyen-con-gai-ut-lam-tro-ly-pax-thien-se-ra-sao-post1561136.tpo