Ấm áp và long trọng Ngày hội VASEAN trước thềm Xuân Tân Sửu

  2 liên quanGốc

  Lễ tổng kết năm và kỷ niệm 12 năm thành lập Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Asean (VASEAN) và kỷ niệm 25 năm Việt Nam gia nhập Asean vừa được long trọng diễn ra tại trung tâm Quận 1 - TP.HCM, dưới sự bảo trợ của Tập đoàn Phúc Khang.

  Tham dự buổi lễ có đại diện Tổng Lãnh sự quán CHDC Nhân dân Lào, Vương quốc Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines… tại TP Hồ Chí Minh và đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành Trung ương và địa phương. Dịp này, lãnh đạo Trung ương Hội VASEAN và Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tôn vinh những cá nhân tập thể xuất sắc đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển của VASEAN.

  Lãnh sự quán các nước Asean nghe diễn giả Hồ Nhựt Quang chia sẻ về những nét văn hóa đặc trưng ngày Tết của Việt Nam.

  Phát biểu chào mừng, bà Lưu Thị Thanh Mẫu - TGĐ Tập đoàn Phúc Khang bày tỏ sự trọng thị khi đón tiếp những đại biểu khách mời và vinh dự phối hợp cùng VASEAN và Hội Hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á TP.HCM tổ chức chương trình này.

  Ban lãnh đạo Tập đoàn Phúc Khang tặng hoa chúc mừng Lãnh sự quán các nước Asian tham dự sự kiện.

  Các nhạc công biểu diễn những giai điệu âm nhạc truyền thống Việt Nam.

  Biểu diễn tiết mục cải lương “Sự tích bánh chưng, bánh dày”.

  Là Nhà tiên phong Phát triển Công trình xanh tại Việt Nam, với phương châm kiến tạo những cộng đồng xanh, hiện đại, giàu tính nhân văn dựa trên nền tảng các giá trị truyền thống thuần việt, tại chương trình, Phúc Khang đã giới thiệu tới các đại biểu tham dự chương trình căn hộ mẫu của một trong những công trình Xanh mà Phúc Khang xây dựng, những điểm đặc sắc về văn hóa, truyền thống dân tộc Việt Nam qua tiểu cảnh Sự tích bánh chưng, bánh dày và trình bày những phong tục tập quán trong ngày tết cổ truyền của dân tộc qua việc bố trí các không gian đón tết.

  Ban lãnh đạo Tập đoàn Phúc Khang chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh sự quán các nước Asean cùng lãnh đạo Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Asean.

  Nguồn: Phuc Khang Corporation

  Nhựt Hồ

   Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/am-ap-va-long-trong-ngay-hoi-vasean-truoc-them-xuan-tan-suu-20210120134055563.htm