6 ứng dụng được cập nhật trên Apple Watch giúp watchOS 10 trở nên thú vị hơn

WatchOS 10 mang đến giao diện người dùng được cải tiến để tận dụng màn hình Apple Watch lớn hơn.

7 ứng dụng được cập nhật trên Apple Watch giúp watchOS 10 trở nên thú vị hơn (Ảnh: Slash Gear)

7 ứng dụng được cập nhật trên Apple Watch giúp watchOS 10 trở nên thú vị hơn (Ảnh: Slash Gear)

WatchOS 10 mang đến giao diện người dùng được cải tiến để tận dụng màn hình Apple Watch lớn hơn. Các ứng dụng mặc định trên Apple Watch đều đã được Apple thiết kế lại. Chưa dừng lại ở đó, các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba cũng đã thiết kế lại ứng dụng của họ để phù hợp với Apple Watch mới.

Ngoài việc nhận được một số cải tiến mới trên các tính năng cũ, thì watchOS 10 cũng mang đến cho người dùng hàng loạt các tính năng mới hữu ích.

Bài viết dưới đây sẽ liệt kê 6 ứng dụng mới được cập nhật trên Apple Watch, biến hệ điều hành watchOS 10 trở nên thú vị hơn.

Gentler Streak: Gentler Streak đã cải tiến ứng dụng watchOS của mình để tận dụng màn hình lớn hơn. Nếu bạn chưa biết thì ứng dụng theo dõi thể chất này sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình mà không cần phải bỏ quá nhiều thời gian để luyện tập. Với bản cập nhật này, ứng dụng sẽ được thiết kế lại, đi cùng với đó là các tiện ích mới và trải nghiệm Go Gentler được cải tiến. Ngoài ra, nó còn bổ sung thêm chế độ StandBy cho iOS 17 và một ứng dụng mới dành cho iPad với các tính năng độc quyền. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trên App Store.

MoneyCoach: Công cụ theo dõi và quản lý ngân sách thông minh này được thiết kế giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt tài chính cá nhân, tiết kiệm nhiều hơn và chi tiêu thông minh hơn đồng thời giúp bạn đạt được các mục tiêu tài chính của mình. Ứng dụng đã được cập nhật trên watchOS 10 cho phép bạn nhập dữ liệu từ ứng dụng Wallet, bạn cũng có thể thêm widget của ứng dụng lên màn hình chính để tiện theo dõi chi tiêu.

Lumy: Đây là ứng dụng giúp bạn theo dõi mặt trời. Có nhiều cách để khai thác ứng dụng này. Nếu bạn là một người muốn chụp những bức ảnh hoàng hôn hay bình minh đẹp, hãy tải xuống ứng dụng Lumy. Ứng dụng cho phép bạn biết chính xác khoảng thời gian mặt trời lên/lặn trong ngày hôm đó. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để lên kế hoạch cho những buổi đi chơi, tránh những thời điểm mặt trời lên cao đem theo nhiều tia UV có thể gây hại cho làn da của bạn.

CARROT: đây là ứng dụng thời tiết bên thứ ba tốt nhất hiện có. CARROT cũng đã được thiết kế lại trên watchOS 10 với rất nhiều cải tiến. Người dùng giờ đây có thể truy cập vào những dữ liệu chi tiết hơn về thời tiết cũng như lưu lại những địa điểm mà họ đang quan tâm xem thời tiết ở vị trí đó như thế nào

Morpho Converter: Đây là ứng dụng giúp bạn quy đổi đơn vị và tiền tệ. Ứng dụng có 264 đơn vị và 170 loại tiền tệ. Với bản cập nhật mới, giờ đây nó hỗ trợ các tiện ích Smart Stack, hỗ trợ widgets cũng như phần giao diện người dùng đã được cải thiện.

Heart Analyzer: Ứng dụng này cung cấp cho người dùng cái nhìn chi tiết về tình hình sức khỏe thông qua các dữ liệu về tim thu thập được trên Apple Watch. Trong bản cập nhật mới, ứng dụng đã được sửa đổi để phù hợp với hệ điều hành watchOS mới. Ứng dụng cũng được cập nhật thêm các bài tập mới, biểu tượng ứng dụng mới v.v.

Theo BGR

Minh Quang

Nguồn VietTimes: https://viettimes.vn/6-ung-dung-duoc-cap-nhat-tren-apple-watch-giup-watchos-10-tro-nen-thu-vi-hon-post170103.html