5 biểu hiện của đàn ông chứng tỏ tình cảm đã nhạt phai

  Báo Phụ Nữ Việt Nam
  Gốc

  Đôi khi tình yêu chẳng trường tồn, bằng cách này hay cách khác, sự chấm dứt tình yêu cũng có những biểu hiện khác nhau.

   Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Phụ nữ ai cũng mong muốn mối quan hệ trọn vẹn, mong đàn ông chiều chuộng mình, hai bên có thể gắn bó thật lâu bên nhau. Nhưng mọi thứ xung quanh chúng ta đều dễ dàng thay đổi. Tình cảm cũng như thế.

  Ban đầu, cả hai có thể gắn bó keo sơn, yêu đương nhau thắm thiết và có những lời thề nguyền dài lâu. Tuy nhiên, cũng có những lúc tình cảm chùng xuống, hai bên đã chẳng có nhiều điều ý nghĩa dành cho nhau nữa. Tình cảm cũng bởi vậy mà sứt mẻ nhanh chóng.

  Khi một người đàn ông không còn một lòng một dạ, muốn chia tay thì cũng có những biểu hiện thể hiện rõ. Bởi vậy, nếu như anh ta làm những điều này với bạn thì xem xét kỹ bởi có thể tình cảm hai bên đã sứt mẻ lắm rồi.

  1. Anh ta lạnh nhạt với bạn

  Từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc mối quan hệ, bạn trải qua một giai đoạn gọi là cảm giác thờ ơ. Ban đầu, cho dù bạn cần gì, ở đâu anh ta cũng tiến đến. Tuy nhiên đến bây giờ anh ta sẽ không còn mặn mà, thể hiện sự thờ ơ với bạn, nóng nảy, lạnh nhạt chứ không còn trao cho bạn tình cảm nồng nhiệt nữa. Kể cả chuyện chăn gối, người đàn ông trước đây rất quan tâm đến cảm nhận với bạn nhưng bây giờ lại lạnh nhạt thì bạn nên suy nghĩ lại chuyện của cả hai đi nhé. Có vẻ như anh ta không còn muốn cùng đồng hành với bạn trong chặng đường kế tiếp đâu.

  2. Bắt đầu xấu tính, chi li với bạn

  Tiền bạc cũng là một tiêu chí để kiểm tra các mối quan hệ. Một người đàn ông chi tiền cho bạn không chắc đã yêu bạn nhưng nếu như không yêu, chắc chắn anh ta không bao giờ chi tiền.

  Khi còn mặn nồng, anh ta sẽ không ngần ngại dành tặng cho bạn những gì tốt đẹp nhất, sẽ mua sắm thứ mà bạn thích, vào các ngày lễ sẽ nghĩ ngợi để tặng cho bạn những món quà phù hợp nhất.

  Tuy nhiên, đến một lúc nào đó anh ta bắt đầu ngại ngần, chi li trong việc chi tiêu và không muốn bỏ ra quá nhiều cho bạn thì đó cũng là lúc quan hệ của cả hai dần dần sụp đổ.

  3. Bắt đầu có những mối quan hệ giấu giếm sau lưng

  Khi người đàn ông yêu một cô gái, trong mắt anh ta chỉ có người đó mà thôi. Dù xung quanh những phụ nữ khác có đẹp đến mức nào thì anh ta cũng không bị cám dỗ. Tình yêu lúc nào cũng đong đầy vì sự hứng thú dành cho nhau lúc nào cũng có đủ.

  Tuy nhiên, khi một người đàn ông có mối quan hệ giấu giếm sau lưng bạn, bí mật đi gọi điện thoại với người phụ nữ khác thì có nghĩa anh ta đánh mất dần sự chung thủy. Anh ta coi bạn như người ngoài cuộc, tình cảm cho nhau cũng đã nhạt nhòa dần đều. Nếu người đàn ông cư xử như thế thì có thể sắp tới họ sẽ đề nghị chia tay với bạn đấy.

  4. Anh ta qua loa trong ăn nói, không muốn vì bạn mà nói lời ngọt ngào

  Phụ nữ yêu bằng tai, thích nghe những lời hay, ngọt ngào và hạnh phúc. Khi đàn ông yêu phụ nữ, anh ta không thể không nói chuyện, bày tỏ tình yêu và cố gắng để cô gái cảm nhận được tình cảm mà anh ta dành cho. Kể cả trong chuyện chăn gối, những lời ngọt ngào người đàn ông gửi đến phụ nữ cũng khiến cả hai cảm thấy tình cảm thăng hoa hơn rất nhiều. Tuy nhiên, một khi anh ta bắt đầu cáu bẳn, coi chuyện nói với bạn như một loại nghĩa vụ thì rất khó để tình cảm hai bên duy trì tốt đẹp.

  5. Không còn đăng ảnh bạn lên mạng xã hội nữa

  Khi yêu một phụ nữ, đàn ông sẽ vô thức thể hiện tình cảm bằng việc đăng rất nhiều thứ trên mạng xã hội của mình. Đó có thể là ảnh cả hai chụp chung, ảnh cùng đi chơi, ảnh hẹn hò… Anh ta muốn cả thế giới thấy được sự ngọt ngào trong tình yêu của mình.

  Tuy nhiên, khi mà những tấm ảnh không còn xuất hiện, đôi khi anh ta còn xóa đi những tấm ảnh cũ thì có thể người đàn ông này đang muốn bắt đầu lại cuộc sống và mối quan hệ của mình. Có lẽ điều chờ đợi bạn ở phía trước chính là việc chia tay đấy.

  Nói tóm lại, khi đàn ông muốn chấm dứt một mối quan hệ thì có rất nhiều dấu hiệu. Bạn hãy theo dõi rồi xem xét để có cách cải thiện tình thế bản thân nhé!

  An Thanh

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/neu-thay-dan-ong-co-5-bieu-hien-duoi-day-ban-phai-xem-xet-ky-boi-tinh-cam-da-sut-me-lam-roi-222022266195844438.htm