4 chiếc ô tô có thiết kế xấu nhất trên thị trường

5 chiếc ô tô này được đánh giá có thiết kế xấu nhất năm 2023, mặc dù chúng được trang bị nội thất sang trọng và tính thực dụng được đánh giá cao.

Hyundai Sonata

 Chiếc ô tô Hyundai Sonata có thiết kế xấu khiến nhiều khách hàng không thích vì nó nhìn tẻ nhạt và buồn chán. Ảnh: Motorbiscuit.

Chiếc ô tô Hyundai Sonata có thiết kế xấu khiến nhiều khách hàng không thích vì nó nhìn tẻ nhạt và buồn chán. Ảnh: Motorbiscuit.

Đây là chiếc ô tô có thiết kế xấu khiến nhiều khách hàng không thích vì nó nhìn tẻ nhạt và buồn chán.

Chiếc ô tô này với một loạt các đường đèn trên mui xe giống như ăng-ten hay côn trùng. Sonata là chiếc ô tô thế hệ thứ tám không phải là chiếc sedan cỡ trung đẹp nhất.

Xe ô tô này có vẻ ngoài đặc biệt khó ưa khi so sánh với một trong những đối thủ gần nhất của Sonata, Honda Accord mới được nâng cấp gần đây.

Tuy nhiên, Sonata vẫn thấp hơn giá khởi điểm của Accord. Chiếc ô tô này có khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt mốc 50 mpg (4,7 lít) ở phiên bản hybrid và cung cấp chế độ bảo hành cơ bản hàng đầu trong ngành.

Hiện tại, thương hiệu đang làm mới lại cho phiên bản năm 2024.

Subaru Solterra

Subaru Solterra 2023 với thiết kế vẻ ngoài gây tranh cãi. Ảnh: Motorbiscuit.

Subaru Solterra 2023 với thiết kế vẻ ngoài gây tranh cãi. Điều đầu tiên người xem sẽ chú ý là các đường chắn bùn được ốp nhựa của Solterra thiếu tinh tế, sự hiện diện thống trị bảng điều khiển phía trước của chiếc SUV EV và chiếm diện tích khá lớn trên xe.

Chiếc xe ô tô còn thiết kế những tấm nhựa lòe loẹt nhìn khó chịu và không thích. Ở phía sau của chiếc ô tô này còn được thêm hình học va chạm bổ sung cho các tấm chắn bùn nhìn càng thêm rắc rối.

Hơn nữa, Subaru là một cặp song sinh với chiếc xe Toyota bZ4X có biệt danh vụng về về và có nhiều đặc điểm thiết kế giống nhau.

Mặt khác, cặp song sinh này cung cấp hệ dẫn động AWD và dung tích chứa gần 30 feet khối (0,850 mét khối) trong một chiếc SUV EV 5 chỗ. Chúng chắc chắn thực tế hơn là khi sử dụng.

BMW XM

Chiếc xe ô tô này được cho là có phong cách thiết kế hạng sang quái dị. Ảnh: Motorbiscuit.

Chiếc xe ô tô này được cho là có phong cách thiết kế hạng sang quái dị. BMW lọt vào danh sách này hai lần, mặc dù nhiều nhà phê bình phản bác cho rằng BMW có một số kiểu dáng thách thức nhất so với bất kỳ thương hiệu nào trên thị trường.

Ví dụ Car and Driver gắn nhãn BMW XM là có “khuôn mặt mà chỉ một người mẹ mới có thể yêu thích”. Được biết, xu hướng thiết kế và chế tạo những chiếc xe có tốc độ nhanh như đạn đạo của BMW đã ảnh hưởng đến chiếc SUV đáng kể.

Chiếc ô tô này với tốc độ chạy nước rút từ 0- 60 dặm/giờ (100 km/h) dưới 3,5 giây. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn không quan tâm đến thiết kế vẻ ngoài của nó thì điều đó thật nổi bật.

Điều duy nhất nổi bật hơn của chiếc ô tô BMW XM là lưới tản nhiệt và mức giá khởi điểm gần 160.000 USD (tương đương 3,9 tỉ đồng).

BMW i7 M70

Chiếc ô tô này được đánh giá là có thiết kế mang phong cách thẩm mỹ phân cực. Ảnh: Motorbiscuit.

Chiếc ô tô này được đánh giá là có thiết kế mang phong cách thẩm mỹ phân cực. Được biết, chiếc ô tô 7 Series có thiết kế dựa nền tảng của i7 EV, “có thể là một trong những chiếc xe xấu nhất mà tôi từng thấy” một khách hàng giấu tên chia sẻ.

Mặc dù điều đó có vẻ khắc nghiệt, nhưng phải thừa nhận rằng tấm chắn dù có nheo mắt vẫn gây tranh cãi. Tất nhiên, chiếc ô tô sedan hạng sang của BMW bù lại nhiều sự lựa chọn gây ấn tượng với nội thất sang trọng.

Đáng chú ý nhất, chiếc ô tô i7 tự hào có màn hình điện ảnh thả xuống chắc chắn sẽ giúp hành khách giải trí trong nhiều giờ không chán.

Chiếc ô tô này với phạm vi sạc một lần lên tới 318 dặm (509 km) và nó có đủ khả năng để đi được quãng đường xa.

PHƯƠNG LÊ

Theo Motorbiscuit

Nguồn PLO: https://plo.vn/4-chiec-o-to-co-thiet-ke-xau-nhat-tren-thi-truong-post765704.html