308 công dân từ Hàn Quốc trở về kết thúc thời gian cách ly tập trung

  232 liên quanGốc

  Chiều 24-8, sau 14 ngày thực hiện nghiêm túc quy định cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19, có kết quả xét nghiệm 2 lần âm tính với virus SARS-CoV-2, 308 công dân Việt Nam về từ Hàn Quốc đã rời khỏi khu cách ly Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI (xã An Phước, H.Long Thành).

  Khu cách ly Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI sau khi các công dân ra về

  Ngoài một số người có người thân đến tận khu cách ly để đón về nhà, còn lại những người khác được tỉnh Đồng Nai phối hợp với các đơn vị liên quan bố trí xe ô tô đón các công dân, chở lên sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để đi máy bay về quê nhà.

  Như vậy, đến nay Đồng Nai đã thực hiện thành công, đảm bảo an toàn công tác tiếp nhận, cách ly 3 đợt đối với những công dân trở về từ nước ngoài (Trước đó là các công dân trở về từ Anh và Đài Loan).

  Sau đợt cách ly này, khu cách ly Trường trung cấp Cảnh sát Nhân dân VI tiếp tục được dọn dẹp vệ sinh, phun thuốc khử trùng, tạm đóng cửa để thực hiện công tác tiếp nhận, cách ly phòng chống dịch Covid-19 các lần tiếp theo nếu có.

  Tin và ảnh: Hạnh Dung

   Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202008/308-cong-dan-tu-han-quoc-tro-ve-ket-thuc-thoi-gian-cach-ly-tap-trung-3018909/