3 lý do mua iPhone 11 - Mẫu iPhone nhiều cảm xúc

iPhone 11 vẫn đáp ứng đầy đủ những tác vụ, giải trí thường ngày mặc dù đã gần 5 năm tuổi đời.

iPhone 11 đã có 5 năm tuổi nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tác vụ thường ngày, loa ngoài vẫn hay, camera vẫn rất ổn trong nhiều điều kiện ánh sáng.

Thiết kế mang lại cảm giác thoải mái

iPhone 11 là mẫu iPhone cuối cùng của Apple sở hữu thiết kế bo cong ở các cạnh. Nếu như bạn cảm thấy không thoải mái trong việc cầm nắm các mẫu iPhone từ 12 trở đi thì thiết kế của iPhone 11 sẽ rất phù hợp.

iPhone 11 mang đến sự thoải mái khi cầm nắm trong thời gian dài, có cảm giác quen thuộc của những chiếc iPhone thế hệ cũ như iPhone 7 Plus, iPhone 6.

Dù là phiên bản tiêu chuẩn, nhưng mức độ hoàn thiện không chê vào đâu được. Các chi tiết được Apple làm rất chỉn chu, phần viền nhôm chắc chắn.

Điểm trừ lớn ở mặt sau đó chính là phần kính bóng, rất dễ dám vân tay và dơ. Bù lại, phần module camera với 2 cảm biến nhìn thuận mắt, hài hòa với tổng thể mặt sau.

Màn hình đẹp, màu sắc chân thực

Sử dụng tấm nền IPS LCD với công nghệ Retina, chất lượng hiển thị iPhone 11 vẫn đảm bảo, màu sắc chân thực, cho người dùng cảm giác yên tâm hơn khi chia sẻ ảnh lên mạng xã hội hay nhiều thiết bị khác, bởi màu sắc sẽ không bị chênh quá nhiều.

Chi tiết hiển thị trên iPhone 11 không thật sự mịn màng như những màn hình có độ phân giải cao. Nhưng nếu không quá khắt khe, bạn vẫn có thể vui vẻ với chất lượng hình ảnh mà iPhone 11 đem lại.

Khả năng hiển thị ở ngoài trời ở mức tạm ổn, trong điều kiện nắng gắt, bạn sẽ phải hơi căng mắt một tí và phải tăng độ sáng lên mức cao nhất.

Hiệu năng và pin tuyệt vời

Trang bị chip A13 Bionic, iPhone 11 đáp ứng tốt trải nghiệm sử dụng thường ngày, cảm giác mượt mà trong thao tác, tốc độ phản hồi và mức độ ổn định trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, pin cũng là một yếu tố không chê vào đâu được trên iPhone 11. Vào thời điểm hiệu năng pin đạt ngưỡng tốt nhất, người dùng có thể sử dụng sang đến buổi chiều của ngày thứ 2 với các tác vụ thường ngày và không chơi game.

Về camera, Apple bổ sung tính năng chụp đêm (phơi sáng) trên iPhone 11 cho những hình ảnh chất lượng tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Với iPhone 11, người dùng vẫn rất thoải mái khi mẫu máy 5 năm tuổi vẫn có thể xài ổn định, không hề chậm đi quá nhiều trong những tác vụ thông thường. Hiện nay, máy có giá bán từ 11,4 triệu đồng.

Phan Hoàng - Tổng hợp

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/3-ly-do-mua-i-phone-11-mau-i-phone-nhieu-cam-xuc-a669999.html