2 tháng ly hôn, vợ cũ vua cá Koi thay đổi ngoạn mục: Ẩn ý 1 điều như vợ cũ Shark Bình được dân mạng khen

Sau 2 tháng ly hôn vua cá Koi, ca sĩ Hà Thanh Xuân đăng đàn ngầm ẩn ý một điều tương tự như vợ cũ Shark Bình từng làm.

Chuyện tình của Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô từng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cặp đôi đã kết hôn rình rang nhưng lại ly hôn chóng vánh chỉ sau 1 năm chung sống. Hiện tại, sau 2 tháng đường ai nấy đi, cả hai đang dần quay lại cuộc sống độc thân như trước.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ sinh năm 1988 bất ngờ đăng dòng trạng thái để bày tỏ quan điểm sống hậu ly hôn: “Làm gì vui cho bản thân mình là được, không cần nghĩ ngợi, thương nhiều một tí cho đời như ý”. Kèm theo đó, cô chia sẻ hình ảnh của bản thân trong tình trạng không son phấn cũng như diện trang phục đơn giản.

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 bày tỏ quan điểm sống sau ly hôn: “Làm gì vui cho bản thân mình là được, không cần nghĩ ngợi, thương nhiều một tí cho đời như ý”.

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 bày tỏ quan điểm sống sau ly hôn: “Làm gì vui cho bản thân mình là được, không cần nghĩ ngợi, thương nhiều một tí cho đời như ý”.

Ở phần bình luận, nhiều netizen đồng tình trước quan điểm của Hà Thanh Xuân và tấm tắc khen ngợi nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ của cô sau khi vượt qua cú sốc ly hôn.

Sau khi đường ai nấy đi, nữ ca sĩ tập trung cho sự nghiệp và tất bật với nhiều chuyến lưu diễn. Trên trang cá nhân, vợ cũ của vua cá Koi thường xuyên cập nhật hình ảnh bản thân cùng các đồng nghiệp trong những show diễn.

Hà Thanh Xuân được nhiều netizen khen ngợi về nhan sắc trẻ trung.

Cô dành thời gian cho sự nghiệp sau khi tuyên bố đường ai nấy đi với vua cá Koi.

Hà Thanh Xuân tự yêu bản thân, chịu khó tập thể thao để giữ sức khỏe và giữ dáng.

Lựa chọn tập trung cho công việc cũng như ưu tiên làm những điều vui vẻ của Hà Thanh Xuân cũng trùng hợp với quan điểm sống hiện tại của vợ cũ Shark Bình.

Từ khi tuyên bố đường ai nấy đi với nam doanh nhân, chị Đào Lan Hương từng nhiều lần đăng trạng thái và nhắc nhở bản thân sống lạc quan, tập trung cho công việc và các con. “Hết cơn mưa thì trời lại sáng, có lũ thì phù sa mới lại về”, vợ cũ Shark Bình từng chia sẻ.

Vợ cũ Shark Bình thay đổi tích cực sau khi ly hôn.

Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân chăm cập nhật hình ảnh của bản thân với nhiều phong cách khác nhau, khi trẻ trung, năng động, lúc quyền lực, sang trọng. Những thay đổi trong suy nghĩ đến ngoại hình của chị Lan Hương nhận nhiều lời khen ngợi từ netizen.

Đào Lan Hương chăm chỉ tập yoga để giữ vóc dáng săn chắc, trẻ trung ở tuổi U50.

Nữ doanh nhân dành nhiều thời gian cho các con sau khi ly hôn.

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/vo-cu-vua-ca-koi-thay-doi-sau-ly-hon-an-y-1-dieu-nhu-vo-cu-shark-binh-202312011109478069.html