12 cung hoàng đạo ngày 14/5: Sư Tử đừng tự mãn, Xử Nữ chớ tọc mạch thị phi

  Báo VTC News
  9028 liên quanGốc

  Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử có vận xui, đừng tự mãn mà rước họa vào thân; Xử Nữ chớ ham ngồi lê đôi mách, làm mất lòng người khác.

  12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

  Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Bảy ngày 14/5/2022.

  Bạch Dương (21/3-19/4)

  Bạch Dương hôm nay có vận may khá tốt, một số thứ chỉ có thể từ bỏ sau khi làm việc chăm chỉ. Tình cảm vẫn tốt đẹp, chưa yêu thì phải nhanh chóng cắt đứt chuyện lùm xùm, kẻo trễ mất thời gian của nhau.

  Công việc khá ổn, có nhiều đồng nghiệp ưu tú vây quanh, bạn có thể học hỏi thêm những ưu điểm của họ. Về tài lộc, vận trình không tệ, giữ vững quan điểm là được.

  Sức khỏe suy yếu, hàng ngày phải đảm bảo thời gian ngủ đủ giấc, nếu không tinh thần và thể lực dễ sa sút.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu đừng ghim hy vọng của mình vào người khác, không ai chịu trách nhiệm cho tương lai của bạn, kể cả bố mẹ bạn. Tình cảm nhìn chung rất xấu, hãy cẩn thận khi có kẻ thứ ba xuất hiện.

  Sự nghiệp không tốt, đến muộn và về sớm sẽ chỉ khiến cấp trên nghĩ rằng bạn có thái độ làm việc không nghiêm túc. Vận trình tài lộc ở mức chấp nhận được, nếu một vài lần trải qua cảm giác khó khăn khi không có tiền, bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc kiếm tiền.

  Sức khỏe ở mức chấp nhận được, chú ý uống đủ nước mỗi ngày.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Song Tử hôm nay có vận trình khởi sắc hơn, tự tin đi đến đâu cũng có thể tỏa sáng và trở thành tâm điểm của mọi người. Về tình cảm, vận trình ở mức chấp nhận được, tuy có đôi chút mâu thuẫn nhỏ nhưng nền tảng tình cảm đã có, có thể sẽ sớm khôi phục lại những điều tốt đẹp như xưa.

  Về sự nghiệp, bạn nên hỏi thăm thêm vài lần những việc chưa rõ ràng kẻo đi đường vòng. Về phương diện tài lộc, bạn có thể cùng người yêu phát triển công việc kinh doanh phụ, thu nhập cũng rất nhiều.

  Sức khỏe ở mức trung bình, phải giữ môi trường trong lành, nếu không dễ sinh bệnh tật.

  12 cung hoàng đạo ngày 14/5: Sư Tử đừng tự mãn, Xử Nữ chớ tọc mạch thị phi.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Vận trình hôm nay của Cự Giải tốt, những người giỏi hơn bạn vẫn còn đang vất vả, đừng viện cớ lười biếng. Về phương diện tình cảm, vận trình không tệ, có người đi lòng vòng, cuối cùng cũng tìm được người như ý.

  Sự nghiệp tạm ổn, hãy kiềm chế nóng nảy, mất bình tĩnh ở nơi làm việc là cách vô ích nhất, phải lý trí và bình tĩnh giải quyết vấn đề. Về tài lộc, không thể kiếm tiền to ngay lập tức thì nên đặt mục tiêu nhỏ cho bản thân trước.

  Sức khỏe vẫn tốt, gội đầu xong nên lau khô kịp thời để tránh hơi ẩm xâm nhập vào cơ thể.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Sư Tử hôm nay có vận may tốt và có sự nhiệt tình nhất định nên bạn sẽ tìm thấy nhiều điều tươi đẹp hơn. Về tình cảm, hai bạn có những hiểu biết ngầm mà không cần bất kỳ lời nói nào, chỉ cần nhìn một cái là có thể hiểu được ý của nhau.

  Sự nghiệp có thể tiến triển nhỏ, nhưng đừng tự mãn, vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Về phương diện tài lộc thì không xấu, nhưng dễ trở thành người phân vân, khó quyết định.

  Sức khỏe có phần khởi sắc hơn, đừng suốt ngày ngồi làm việc trên bàn giấy sẽ khiến cột sống cổ khó chịu.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ có vận thế trung bình, một số nỗi đau không thể chia sẻ với người khác, chỉ có thể âm thầm "tiêu hóa" chúng. Về tình cảm, bạn có thể cảm nhận được sự chân thành của đối phương qua lời nói và hành động, không cần thiết phải lừa dối bản thân.

  Trong công việc, đừng nhờ người khác dọn dẹp đống lộn xộn cho mình. Phương diện tài lộc không có gì xấu, phải biết cách làm ăn trong âm thầm, chớ động chạm thị phi.

  Sức khỏe bình thường, không được nặn mụn trên mặt, dễ bị nhiễm khuẩn.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Thiên Bình hôm nay phải mạnh dạn thử sức những điều mới, nếu không sẽ luôn sợ hãi. Về tình cảm, bạn phải chủ động nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân, đừng lúc nào cũng mong người khác tiếp cận mình trước.

  Công việc có vận trình tốt, bạn có thể nhận được nhiều cảm hứng nhờ giao tiếp với lãnh đạo. Về tài lộc, vận trình không tệ, việc kết bạn tốt có thể giúp tăng thêm kiến thức, cũng tránh được một số hiểu nhầm.

  Sức khỏe vẫn tốt, ra ngoài nên thoa chút kem chống nắng, nếu không da sẽ xấu đi.

  Bọ Cạp (24/10-21/11)

  Bọ Cạp hôm nay vận thế khá tốt, tuy nhiên đừng quá nóng lòng, vội vã khi làm mọi việc. Phương diện tình cảm vẫn tốt đẹp, đừng vì cô đơn mà tìm người để yêu, đây là biểu hiện của việc thiếu trách nhiệm với bản thân.

  Công việc tốt, có kế hoạch sự nghiệp mới có thể dọn đường phía trước. Về tài lộc, vận trình ở mức khá, tiền bạc càng nhiều càng phải chăm chỉ kiếm tiền để bản thân bớt lo lắng.

  Sức khỏe hư hao, nếu cảm thấy không khỏe thì nên đi khám, đừng e ngại.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Vận trình của Nhân Mã hôm nay khá tốt, những bước lùi chỉ là tạm thời, sau mưa gió luôn có thể nhìn thấy cầu vồng. Về tình cảm, vận trình ở mức chấp nhận được, tình cảm không bao giờ ở trong lời nói mà thể hiện qua hành động.

  Sự nghiêp vẫn tốt, bạn chỉ cần tiếp tục lên cao, trở thành người bề trên thì càng có quyền ăn nói. Về phương diện tài lộc, bạn có vận trình tốt, có thêm bạn bè thì đường tài lộc sẽ cực hanh thông.

  Sức khỏe tạm ổn, hãy ít dùng điện thoại di động, ra ngoài hít thở nhiều hơn.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Ma Kết hôm nay có vận may khá tốt, không ai thành công một cách tình cờ cả, mồ hôi đằng sau cũng chẳng ai thấy đâu mà lần. Về phương diện tình cảm, vận trình ở mức chấp nhận được, gặp người có quan điểm khác thì nên cao chạy xa bay.

  Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, sự nghiệp của bạn không thuận, nếu không đem lại được giá trị gì cho doanh nghiệp thì việc đào thải chỉ là vấn đề thời gian. Về tài lộc, người giàu sẽ ngày càng kiếm được nhiều tiền, vì vậy bạn phải chăm chỉ kiếm được hũ vàng đầu tiên.

  Sức khỏe là điều rất quan trọng, khỏe mạnh thì mới giữ cho cơ thể, tinh thần của bạn luôn tốt và vui vẻ.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Bảo Bình đừng luôn phủ nhận bản thân mà hãy nhìn vào điểm mạnh của mình. Vận trình tài lộc tình cảm tốt đẹp thì không nhất thiết phải đặt nặng nhiều vấn đề gia đình.

  Về sự nghiệp, vận trình ở mức chấp nhận được, bất cứ lúc nào cũng có thể xảy ra tranh giành ở nơi làm việc. Về tài lộc, bạn cảm thấy muốn được người khác coi trọng thì vẫn phải kiếm thật nhiều tiền.

  Sức khỏe vẫn tốt, hãy uống nhiều nước lọc hơn và bớt đồ uống có cồn, đường.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Song Ngư có vận trình tốt hơn, muốn thay đổi một người thì nhất định phải làm gương và cho đối phương thấy được sự kiên trì của bạn. Tình cảm vẫn tốt, hãy đi tụ tập bạn bè nhiều hơn, biết đâu sẽ gặp được người ưng ý.

  Công việc khá ổn, sẽ không ai chê cười một người làm việc thực sự chăm chỉ, càng chăm chỉ thì càng gặp nhiều may mắn. Về tài lộc, vận trình ở mức trung bình, đừng tiêu xài để so đo sĩ diện.

  Sức khỏe hư hao, không nên vận động mạnh sau bữa ăn, sẽ không tốt cho dạ dày.

  (*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

  Tùy Ý(Sohu)

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/12-cung-hoang-dao-ngay-14-5-su-tu-dung-tu-man-xu-nu-cho-toc-mach-thi-phi-ar675729.html