12 cung hoàng đạo 6/8: Ma Kết vướng thị phi tình cảm, Cự Giải kinh tế khó khăn

  Báo VTC News
  195 liên quanGốc

  Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết vướng nhiều thị phi về tình cảm, bị nói ra nói vào; Cự Giải kinh tế đi xuống, cần tiết kiệm hơn nữa.

  12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

  Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Bảy ngày 6/8/2022.

  Bạch Dương (21/3-19/4)

  Bạch Dương hôm nay có vận trình khá tốt, trong cuộc sống và công việc, bạn ý thức rõ ràng hơn những việc mình nên làm. Vận trình tình cảm tốt đẹp, khi ở bên nhau, nên quan tâm đến cuộc sống và công việc của nhau hơn, kịp thời đưa ra lời khuyên an ủi.

  Sự nghiệp hanh thông, nếu có ý tưởng gì trong công việc thì nên dành thời gian để thực hiện, một khi đã bắt tay thì việc theo dõi sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Tài lộc không tệ, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể chọn những dự án có chất lượng tốt, cứ làm theo từng bước và đừng lo lắng.

  Sức khỏe tốt, nên tập luyện đều đặn hơn để duy trì sức khỏe.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu có thể gặp được những người đánh giá cao mình trong công việc và cuộc sống, nếu thể hiện tốt thì sẽ có được cơ hội mới. Vận trình tình cảm tốt hơn, bạn được đối tác giúp đỡ nhiều hơn, dù là hỗ trợ về mặt tinh thần hay vật chất.

  Sự nghiệp có chút khởi sắc, ở nơi làm việc bạn phải bộc lộ tài năng thực sự của mình, biết rút kinh nghiệm, thể hiện được mặt chuyên nghiệp trước mặt sếp và khách hàng. Tài lộc hanh thông, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, thu được thu nhập như ý, bạn không dễ mắc sai lầm.

  Sức khỏe ổn, về cơ bản là khỏe mạnh.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Song Tử hôm nay khá tốt, hãy làm bất cứ điều gì bạn giỏi, học cách tận dụng điểm mạnh và cải thiện điểm yếu. Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn, thái độ của bạn với đối phương rất chân thành, thẳng thắn, có gì muốn nói sẽ nói thẳng với nhau.

  Sự nghiệp hanh thông, tuy không phải là người có trình độ chuyên môn vững vàng nhưng bạn lại ham học hỏi, khiêm tốn khi làm việc. Tài lộc tốt, bạn có thể gặp cơ hội tốt để tăng thu nhập, chú ý nắm bắt là được.

  Sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn.

  12 cung hoàng đạo ngày 6/8: Ma Kết thị phi tình cảm, Cự Giải kinh tế khó khăn.

  12 cung hoàng đạo ngày 6/8: Ma Kết thị phi tình cảm, Cự Giải kinh tế khó khăn.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Cự Giải hôm nay bết bát, phải sắp xếp thời gian thật tốt kẻo gặp nhiều chuyện khó giải quyết. Tình cảm ở mức trung bình, khi ở bên nhau, bạn nên lắng nghe, tiết chế lại hành động, đừng để người khác chủ động trong mọi việc.

  Sự nghiệp bình thường, nếu không thể tự mình làm được nhiệm vụ thì nên nói rõ ràng sớm hơn hoặc tìm người giúp đỡ, đừng đợi đến lúc quá muộn. Tài lộc hơi yếu kém, nên tiết kiệm trong cuộc sống hàng ngày, cố gắng tiêu bớt tiền vào những việc không cần thiết.

  Sức khỏe khá ổn, nên duy trì thói quen làm việc và nghỉ ngơi, chế độ ăn uống hợp lý.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Sư Tử hơi nóng nảy, lúc nào cũng muốn nhanh chóng thấy được lợi. Trên thực tế, điều này khiến bạn đặc biệt dễ bị lừa gạt. Nhân duyên ở mức trung bình, tốt hơn hết là đừng quan tâm đến việc trả giá bao nhiêu trong mối quan hệ yêu đương, nếu không sẽ chẳng lâu bền.

  Sự nghiệp ở mức trung bình, đừng lo lắng về kết quả trong công việc, sẽ dễ dàng hơn khi bạn đặt nền móng vững chắc cho những việc cơ bản. Tài lộc có phần yếu kém hơn, đừng nên đầu tư quá nhiều một lúc, đặc biệt đừng nghe lời người khác dụ dỗ.

  Sức khỏe bình thường, nên chăm sóc thân thể tốt hơn, đừng để đến khi đổ bệnh mới bồi bổ.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Xử Nữ hôm nay có vận trình khá tốt, bạn có thể kiểm soát được bản thân, sẽ không quá vất vả. Vận trình tình cảm tốt đẹp, trong các mối quan hệ thân thiết, đối tác dựa vào bạn nhiều hơn, họ sẽ suy tính bàn bạc với bạn trước khi hành động.

  Sự nghiệp vẫn tốt, chỉ cần bạn nhịp nhàng phối hợp với đồng nghiệp là không có vấn đề gì lớn. Hầu hết quý nhân đều giúp đỡ bạn, có thể kiểm soát tốt tình hình. Tài lộc hanh thông, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn phải lựa chọn dự án cẩn thận và đừng mù quáng học hỏi người khác, với theo thứ không quen thuộc.

  Sức khỏe, về cơ bản là khỏe mạnh.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Thiên Bình vận thế yếu đi một chút, bạn sẽ cảm thấy vấp váp trong cuộc sống và công việc, phải nỗ lực thật nhiều mới có được chút lợi lộc. Nhân duyên mức trung bình, bạn cần được đối tác quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nhưng người ấy lại không còn sức lực để lo cho bạn.

  Sự nghiệp không thuận, dù bị sếp hay khách hàng gây áp lực, bạn cũng phải học cách chuyển hóa, nếu không sẽ quá lo lắng mà ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Tài lộc hơi yếu, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên cố gắng giảm bớt những dự án đang chậm tiến độ, thu về kém.

  Sức khỏe ở mức trung bình, hãy nghỉ ngơi hợp lý và đừng làm việc quá sức của bản thân.

  Bọ Cạp (24/10-21/11)

  Vận trình của Bọ Cạp hôm nay đi ngang, lúc này bạn nên chủ động tranh giành quyền lợi trong công việc và cuộc sống, đừng bỏ cuộc, nếu bạn nhượng bộ thì người khác sẽ luôn ức hiếp bạn. Vận trình tình cảm ở mức trung bình, khi ở bên nhau bạn không nên tranh cãi. Nếu có bất đồng ý kiến thì phải trao đổi một cách lý trí, tốt hơn hết là cả hai nên tìm kiếm điểm chung, đồng thời giữ gìn sự khác biệt.

  Sự nghiệp bình thường, khi làm việc bạn nên lập kế hoạch trước rồi mới hành động, nếu không thì bạn chăm chỉ nhưng dễ đi chệch mục tiêu. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên lập kế hoạch lâu dài, đừng chỉ lo kiếm lợi trước mắt như hiện tại.

  Sức khỏe bình thường, cần vận động cơ bắp, xương khớp nhiều hơn thì mới khỏe mạnh.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Nhân Mã hôm nay có vận trình trung bình, bạn hơi bảo thủ. không thích làm những việc mình không chắc chắn, sức chịu đựng nội tại cũng không được mạnh mẽ. Nhân duyên bình thường, nếu đối tác không phản ứng kịp khi bạn có chuyện thì bạn sẽ cảm thấy bị bỏ rơi, sinh ra chán nản, bơ phờ.

  Sự nghiệp ở mức trung bình, trong công việc bạn không dám đột phá, lo sợ sẽ bị chê bai vì làm không tốt, bị người khác đố kỵ. Tài lộc bình thường, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể an tâm hơn một chút, cũng không có vấn đề gì.

  Sức khỏe tốt, ăn uống cần điều độ hơn, đừng bỏ bữa.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Ma Kết có vận trình khá yếu trong ngày hôm nay, bạn cần quan sát tình hình xung quanh nhiều hơn khi làm việc gì, lên kế hoạch trước và cố gắng giữ bình tĩnh nhất có thể. Vận số tình cảm có phần yếu kém, khi ở bên người ấy, bạn đừng quá để ý người ngoài nghĩ gì, bị lời nói của họ chi phối chỉ khiến bạn buồn lòng mà thôi.

  Về sự nghiệp, môi trường làm việc chung không thân thiện với bạn, luôn có những trường hợp khẩn cấp, khiến bạn phải đuổi theo để giải quyết vấn đề. Tài lộc tương đối yếu kém, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, đừng nên bắt đầu với những dự án không rõ ràng kẻo bị mắc bẫy, tổn thất không thể cứu vãn.

  Sức khỏe hơi yếu, không nên làm việc quá sức.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Bảo Bình hôm nay bình thường, cuộc sống và công việc đều được suy tính thấu đáo hơn trước, xích mích nội bộ giảm đi, hiệu quả công việc tăng. Về mặt tình cảm, bạn và người ấy tự tin hơn và giao tiếp suôn sẻ hơn.

  Sự nghiệp hanh thông, công việc gì cũng vậy, bạn cứ mạnh dạn làm, không phải lo người xung quanh nghĩ gì, chỉ cần có ý định nghiêm túc là được. Tài lộc không có cải biến tốt, bạn nên tìm hiểu thêm về đầu tư và quản lý tài chính, đừng sa đà vào chủ nghĩa kinh nghiệm.

  Sức khỏe bình thường, giữ tâm lý thoải mái là được.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Song Ngư hôm nay có vận trình khá tốt, đừng để tồn đọng những cảm xúc buồn phiền trong công việc và cuộc sống. Nhân duyên bình thường, trong các mối quan hệ thân tình, hãy nhìn vào mặt tốt của người ta, đừng lúc nào cũng nghĩ chuyện không vui.

  Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, sự nghiệp hanh thông, dù bạn mắc sai lầm cũng có thể thu hồi được phần nào tổn thất, chỉ cần đừng chán nản thì mọi chuyện nhất định sẽ trôi qua. Tài lộc ở mức trung bình, nếu có tổn thất trong đầu tư và quản lý tài chính, tốt nhất bạn nên tìm cách xử lý càng sớm càng tốt, đừng bỏ lỡ cơ hội.

  Sức khỏe ổn định, tốt hơn hết nên giữ thái độ lạc quan, nếu không sẽ mệt mỏi kéo dài.

  (*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

  Tùy Ý(Nguồn: Sohu)

  Nguồn VTC: https://vtc.vn/12-cung-hoang-dao-6-8-ma-ket-vuong-thi-phi-tinh-cam-cu-giai-kinh-te-kho-khan-ar692636.html