Video người lái xe may mắn thoát lưỡi hái tử thần

Một người lái xe đã may mắn đánh lừa được tử thần khi sét đánh trúng cây khiến các cành cây khổng lồ rơi ập xuống chiếc ô tô đang đỗ của anh ta.

Vụ việc hy hữu xảy ra tại New South Wales (Australia) hôm 7/12. Ảnh: Daily Mail

Vụ việc hy hữu xảy ra tại New South Wales (Australia) hôm 7/12. Ảnh: Daily Mail

Vụ việc gây sốc xảy ra trên một con phố ở Mudgee, miền Trung New South Wales (Australia). Video về vụ việc được quay lại bằng camera hành trình của một chiếc ô tô đỗ gần đó.

Người lái xe may mắn Simon Somervail đã đăng tải video lên mạng xã hội Instagram vào ngày 7/12.

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin đoạn clip gây sốc ghi lại khoảnh khắc chiếc Hyundai Getz đời 2009 bị cành cây to rơi trúng do sét đánh.

Chỉ ít phút trước đó, anh Somervail, mặc áo phông màu xám và quần jean, lao tới ô tô của mình và mở cánh cửa bên phải xe.

Sau đó, anh ta cho vài chiếc hộp lên ghế sau trước khi đóng cửa lao đi. Vài giây sau, một tiếng nổ lớn vang lên, sét đánh trúng cái cây to ngay cạnh xe của Somervail (video dưới).

Nóc chiếc xe oằn xuống dưới sức nặng của những cành cây. Somervail đã đăng đoạn video lên mạng xã hội với chú thích hóm hỉnh về may mắn của bản thân: “Tôi sẽ đi mua xổ số”.

Hà Linh/Báo Tin tức (Theo Daily Mail)

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/the-gioi/video-nguoi-lai-xe-may-man-thoat-luoi-hai-tu-than-20231210095155265.htm