Uông Tiểu Phi lên tiếng về quá khứ buông thả của bạn gái

Trước thông tin bạn gái mới từng kết hôn và qua lại với nhiều người đàn ông trong quá khứ, Uông Tiểu Phi đã lên tiếng.

Sohu đưa tin trong livestream tối 28/2, Uông Tiểu Phi lên tiếng về những tranh cãi liên quan đến quá khứ của bạn gái mới - hot girl tên Mandy. Uông Tiểu Phi cho biết không bận tâm tin đồn, chỉ cần Mandy tốt với anh và gia đình là đủ.

"Cô ấy tốt với các con tôi thì tôi tốt với cô ấy, thế thôi", anh nhấn mạnh. Ngoài ra, Uông Tiểu Phi cảm thấy áy náy khi ở cạnh Mandy vì bạn gái còn trẻ, anh không biết báo đáp nửa kia như thế nào.

 Uông Tiểu Phi không quan tâm quá khứ của Mandy. Ảnh: Ettoday.

Uông Tiểu Phi không quan tâm quá khứ của Mandy. Ảnh: Ettoday.

Theo SETN, trước đó, dân mạng phát hiện Mandy từng kết hôn từ 5-6 năm trước và vướng tin đồn qua lại với nhiều đàn ông. Không chỉ vậy, Mandy còn bị đồn yêu cầu những người từng quan hệ với cô phải cho cô tiền phẫu thuật thẩm mỹ.

Giữa tin đồn, Mandy khóa trang cá nhân. Trong khi người được cho là chồng cũ của cô đã lên tiếng, nhấn mạnh "quá khứ chỉ là quá khứ". Anh này chia sẻ thêm: "Dư luận có lúc xuất hiện rồi lại tan biến. Chỉ mong mọi người tôn trọng nhau và chúc tất cả đều hạnh phúc".

Mandy trở thành trung tâm bàn tán sau khi Uông Tiểu Phi, chồng cũ Từ Hy Viên, thông báo sắp kết hôn. China Times cho biết Uông Tiểu Phi đã dắt bạn gái về ra mắt gia đình.

Trong livestream tối 23/2, anh nói: "Tôi chắc chắn kết hôn trong năm nay", đồng thời khen Mandy đảm đang, giỏi mọi việc và luôn cố gắng vì bạn trai cũng như gia đình. Uông Tiểu Phi nói thêm, thời gian này anh rất hạnh phúc khi có gia đình bên cạnh và được bạn gái mới quan tâm, đồng hành.

Quốc Minh

Nguồn Znews: https://znews.vn/uong-tieu-phi-len-tieng-ve-qua-khu-buong-tha-cua-ban-gai-post1462468.html