Tuấn Trần phản hồi chuyện 'đóng vai nhà nghèo mặc toàn hàng hiệu'

  Báo VietnamNet
  3 liên quanGốc

  Diễn viên Tuấn Trần chia sẻ với VietNamNet việc đầu tư trang phục hàng hiệu cho vai thợ điện nghèo trong 'Tâm Lof - Lỡ va vào nhau'.

  Gần đây, vai diễn của Tuấn Trần trong phim Tâm Lof - Lỡ va vào nhau gây chú ý từ tạo hình đến diễn xuất. Một số khán giả phát hiện nam diễn viên mặc toàn hàng hiệu như quần jeans rách Saint Laurent giá 1.961 USD (khoảng 45 triệu đồng); quần jeans đen Saint Laurent giá 1.086 USD (khoảng 25 triệu đồng); áo sơ mi sọc caro Balenciaga giá 1.063 USD (khoảng 24 triệu đồng); áo sơ mi sọc caro Palm Angels giá 737 USD (khoảng 17 triệu đồng);....

  Có ý kiến cho rằng những trang phục Tuấn Trần chọn diện để vào vai Tâm Lof chưa hợp lý. Bởi trong Tâm Lof - Lỡ va vào nhau, nhân vật Tâm Lof vốn là dân IT bỏ nghề làm thợ sửa máy lạnh, điện thoại,... để chăm mẹ già mắc bệnh đãng trí. Nhân vật có bối cảnh gia đình khó khăn, không hợp để diện hàng hiệu, thay vào đó bằng quần áo bình dân thì tạo hình sẽ phù hợp hơn.

  Từ trái sang: quần YSL giá 45 triệu đồng; áo sơ mi Palm Angels giá 17 triệu đồng; áo sơ mi Balenciaga giá 24 triệu đồng;...

  Từ trái sang: quần YSL giá 45 triệu đồng; áo sơ mi Palm Angels giá 17 triệu đồng; áo sơ mi Balenciaga giá 24 triệu đồng;...

  Tuấn Trần chia sẻ với VietNamNet: "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về khoản trang phục khi đóng Tâm Lof. Thực tế, phim nước ngoài vẫn chuẩn bị hàng hiệu cho diễn viên đóng vai nghèo vì họ chọn kiểu trang phục đảm bảo phù hợp với nhân vật. Thân hình tôi cao, vai lại ngang và to, nếu mặc đồ phom chật lên phim sẽ rất xấu. Tôi không tự tin lên phim với tạo hình như vậy. Vì vậy, tôi tự đầu tư toàn bộ quần áo hợp dáng người mình trong phim này. Dĩ nhiên, dù là hàng hiệu nhưng chúng có kiểu cách đơn giản, bụi bặm, hoàn toàn không có tên thương hiệu nên không sai hoàn cảnh nhân vật".

  Cụ thể, Tuấn Trần chủ yếu chọn những trang phục, phụ kiện như quần jeans rách màu trung tính, áo sơ mi phom rộng đơn giản, giày thể thao tiện lợi... phong cách bình dân, bụi phủi. Anh muốn khắc họa nhân vật là chàng trai nghèo có tính cách phóng khoáng, lạc quan qua trang phục.

  Vẻ điển trai của Tuấn Trần trong “Tâm Lof - Lỡ va vào nhau”.

  Nhờ nhân vật Tâm Lof là trai nghèo, Tuấn Trần không phải mua quá nhiều quần áo. Tuy có những set đồ đến 40 - 50 triệu đồng nhưng diễn viên có thể mặc đi mặc lại suốt phim. Thời chưa nổi tiếng, cát-sê thấp, anh từng phải chi đến 1/2 cát-sê để mua quần áo khi đóng một phim điện ảnh. Hiện tại, Tuấn Trần hài lòng khi mức cát-sê có thể thoải mái dùng đầu tư vào phục trang, hình ảnh của mình.

  Tuấn Trần hiện được quan tâm khi đóng phim Tâm Lof - Lỡ va vào nhau cùng Midu và Kiều Minh Tuấn. Trong phim, anh vào vai chính Tâm Lof - chàng thợ nghèo, hành xử có phần thô lỗ nhưng tốt bụng, trượng nghĩa. Dù gia cảnh nghèo khó, mẹ bệnh tật, Tâm Lof luôn lạc quan, suy nghĩ phóng khoáng, tích cực, sống hết lòng cho gia đình và bạn bè. Sau thành công vang dội với vai Quắn trong Bố già, Tuấn Trần hiện từng bước chinh phục khán giả bằng thực lực diễn xuất. Anh từng nói sợ bị khán giả cho là ăn may nhờ phim 400 tỷ đồng của Trấn Thành.

  Trích đoạn diễn xuất của Tuấn Trần trong phim "Tâm Lof - Lỡ va vào nhau"

  Mỹ Loan

  Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/tuan-tran-phan-hoi-chuyen-dong-vai-nha-ngheo-mac-toan-hang-hieu-2022928.html