Trước khi chụp ảnh cực tình cảm với B Trần, Quỳnh Kool từng có bộ ảnh tương tự

Khi phim 'Chúng Ta Của 8 Năm Sau' sắp hết, Quỳnh Kool và B Trần tung tiếp một bộ ảnh mới, trong đó hai người ngọt ngào như một cặp vợ chồng son. Nhưng thực ra trước đây, Quỳnh Kool đã từng thực hiện bộ ảnh tương tự với bạn diễn khác.

Từ khi đóng chung trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau đến giờ, Quỳnh Kool và B Trần đã chụp khá nhiều bộ ảnh tình cảm. Trong khi khán giả đang buồn bã vì hai vợ chồng Tùng và Nguyệt cuối cùng đã làm thủ tục ly hôn, trở thành người dưng thì hai diễn viên lại tung ra bộ ảnh ngọt như mật.

Quỳnh Kool và B Trần chọn một studio có bối cảnh như ngôi nhà tân hôn, hóa thân thành một cặp đôi đang chìm ngập trong hạnh phúc. Từ ánh mắt đến nụ cười của cả hai đều quá đỗi ngọt ngào, không khác gì cặp vợ chồng mới cưới.

Chính vì "phản ứng hóa học" giữa Quỳnh Kool và B Trần quá ổn nên khán giả càng thêm tiếc nuối khi hai người không có được đoạn kết có hậu trên phim. Và để bù đắp lại cho việc Quỳnh Kool khóc nhiều vì B Trần trên màn ảnh, netizen mong hai người sớm “phim giả tình thật” ngoài đời.

Tuy nhiên, B Trần không phải mỹ nam đầu tiên mà Quỳnh Kool chụp ảnh tình cảm như thế này. Cách đây vài năm, Quỳnh Kool và Thanh Sơn cũng được "đẩy thuyền" vì quá đẹp đôi trong phim Đừng Bắt Em Phải Quên.

Để cảm ơn khán giả ủng hộ, hai người đã chụp một bộ ảnh được khen tình cảm hơn cả ảnh cưới. Quỳnh Kool và Thanh Sơn không ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật, ánh nhìn dịu dàng.

Khi đặt hai bộ ảnh này cạnh nhau, netizen đã nhận ra nhiều điểm tương đồng. Quỳnh Kool đều cực ngọt ngào với hai bạn diễn, đều có bối cảnh là một căn hộ ấm cúng, ảnh mang tông màu hoài cổ. Ngày đó, khán giả từng suy đoán Quỳnh Kool và Thanh Sơn có tình cảm đặc biệt dành cho nhau nhưng hiện giờ, Thanh Sơn đang được ghép đôi với Khả Ngân. Vì thế, người xem lại chuyển hướng mong Quỳnh Kool đến với B Trần.

Trí Anh - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/truoc-khi-chup-anh-cuc-tinh-cam-voi-b-tran-quynh-kool-tung-co-bo-anh-tuong-tu-post1614112.tpo