Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đang 'hẹn hò' cùng tình trẻ, ngày công khai không còn xa

Triệu Lệ Dĩnh công khai yêu đương trai trẻ sau chia tay Lâm Canh Tân.

Mới đây, bộ phim ngắn (8 tập) mang tên Tại Nhân Gian đã được khai máy. Trong bộ phim này, Triệu Lệ Dĩnh hợp tác đóng chính với nam diễn viên Doãn Phưởng – cái tên còn khá xa lạ với nhiều khán giả. Những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi trong hậu trường phim Tại Nhân Gian đã được đăng tải và thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Trong đó bức ảnh Doãn Phưởng chở Triệu Lệ Dĩnh bằng xe máy đặc biệt nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Có thể thấy mặc dù cách biệt tương đối lớn về tuổi tác nhưng phản ứng hóa học của cả hai vẫn hoàn toàn hòa hợp và đẹp đôi. Mặc dù chất lượng ảnh chụp không được rõ ràng, điều kiện ánh sáng lại khá yếu nhưng những hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh và tình trẻ vẫn cho thấy sự ăn ý trong màn hợp tác của cả hai.

Trong nhiều hình ảnh được chụp lại, có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh và Doãn Phưởng sớm đã tạo được mối quan hệ gần gũi. Thậm chí, trong nhiều khoảnh khắc máy quay bắt gặp được cảnh Triệu Lệ Dĩnh tình tứ, âu yếm ngắm nhìn "tình trẻ". Nam diễn viên Doãn Phưởng cũng không giấu được ánh mắt trìu mến, ngưỡng mộ khi đối mặt với đàn chị. Trên các diễn đàn mạng xã hội nhiều người thậm chí còn đang đặt ra nghi vấn về mối quan hệ thực sự của cặp đôi.

Ngoài ra, công chúng dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc ngày càng trẻ trung của Triệu Lệ Dĩnh. Trở lại với dự án phim tâm lý này, nàng tiểu hoa gây sốt với mái tóc gẩy light cùng biểu cảm đáng yêu. Nhiều cư dân mạng bày tỏ không thể ngờ được rằng nàng tiểu hoa đã U40.

Tuy không được chú trọng vào đầu tư tạo hình như các tác phẩm trước nhưng có thể thấy tạo hình lần này của mỹ nhân họ Triệu tràn ngập hơi thở trẻ trung, cá tính.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-bi-bat-gap-dang-hen-ho-cung-tinh-tre-ngay-cong-khai-202405231317456693.html