Trích xuất camera, xử phạt lái xe tải 'vừa đi vừa rải đá' trên QL 15B

Đội CSGT Trật tự Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã lập biên bản xử phạt hành chính và yêu cầu tài xế viết cam kết không để tái xảy ra tình trạng này.

Đội CSGT Trật tự - Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết, vào trưa ngày 23/6, trong quá trình tuần tra kiểm soát đảm bảo ATGT tại Km51 trên QL15B thuộc địa phận xã Cẩm Lĩnh, tổ công tác của đơn vị đã phát hiện trên mặt đường rơi vãi những cục đá lớn kéo dài hàng chục mét gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và mất mỹ quan đô thị.

 Đá rơi vãi nhiều trên QL15B thuộc địa phận xã Cẩm Lĩnh (Cẩm Xuyên).

Đá rơi vãi nhiều trên QL15B thuộc địa phận xã Cẩm Lĩnh (Cẩm Xuyên).

Ngay sau đó, tổ công tác của Đội CSGT Trật tự - Công an huyện Cẩm Xuyên đã phát cảnh báo cho người điều khiển giao thông, đồng thời tổ chức thu dọn đá rơi vãi trên đường.

Tổ công tác cũng tiến hành trích xuất từ hệ thống camera an ninh trên địa bàn và phát hiện phương tiện gây rơi vãi là ô tô tải mang BKS 38C-104.XX, do Lê V. Đ. (SN 1974 , trú tại xã Thạch Thắng, huyện Thạch Hà) điều khiển.

 Hình ảnh xe tải vi phạm được trích xuất từ camera.

Hình ảnh xe tải vi phạm được trích xuất từ camera.

Lực lượng chức năng đã mời tài xế vi phạm tới làm việc và lập biên bản xử phạt hành chính với lỗi "chở vật liệu xây dựng dễ rơi vãi dù có mui, bạt che đậy nhưng vẫn để rơi vãi'.

Công an huyện Cẩm Xuyên đề nghị sau khi ghi nhận đầy đủ các thông tin về hành vi vi phạm, người dân có thể liên hệ, phản ánh trực tiếp với lực lượng qua số điện thoại của đơn vị: 0239.3861.259, trang Fanpage Công an huyện Cẩm Xuyên: https://www.facebook.com/congancamxuyen/?locale=vi_VN&checkpoint_src=any hoặc trực tiếp đến trụ sở.

Video: Xe tải "vừa đi vừa rải đá" trên QL 15B

Bảo Trung

Nguồn Hà Tĩnh: https://baohatinh.vn/trich-xuat-camera-xu-phat-lai-xe-tai-vua-di-vua-rai-da-tren-ql-15b-post268936.html