Trang trí cây thông Noel, bé trai mất mạng vì điều này

Bé trai 10 tuổi người Brazil vô tình bị điện giật khi đang giúp bố cậu thắp đèn trang trí trong nhà. Khi được phát hiện, bé đã hôn mê bất tỉnh.

Mùa Giáng sinh đang đến gần, mọi nhà đều bắt đầu trang trí cây thông Noel. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận sẽ xảy ra những chuyện đau lòng.

Mới đây, một bé trai 10 tuổi người Brazil đã vô tình bị điện giật khi đang giúp bố cậu thắp đèn trang trí trong nhà. Khi được phát hiện, bé đã bất tỉnh, đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua được cơn nguy kịch, qua đời tại bệnh viện.

 Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, vụ việc xảy ra vài ngày trước tại Campo Largo, phía tây nam Sao Paulo, Brazil. Bé trai Augusto Dalmaz Bonato, 10 tuổi, được phát hiện nằm cạnh cây thông Noeltrong tình trạng hôn mê bất tỉnh. Nghi ngờ con trai bị điện giật khi thắp đèn trang trí cây thông, bố mẹ cậu lập tức gọi cấp cứu.

Khi xe cấp cứu đến nơi, các nhân viên y tế đã sơ cứu cho Augusto và đưa bé đến bệnh viện nhanh nhất có thể. Thế nhưng không may thay, qua vài ngày cấp cứu, bé vẫn không qua khỏi và được thông báo đã tử vong trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Cô Carolina Dalmaz, chị gái của Augusto đồng thời cũng là một y tá, buồn bã nói rằng cô đã cố gắng hết sức để sơ cứu em trai mình nhưng không thành công. "Tôi đã cố gắng hết sức. Bằng nghề nghiệp của mình, tôi đã cứu được rất nhiều người và tôi nghĩ mình cũng có thể cứu được Augusto, thế nhưng sự thật quá đau lòng, tôi không có cách nào để cứu thằng bé", Carolina nghẹn ngào nói.

Được biết, cách đó chỉ vài tuần, ông nội của Augusto cũng bất ngờ qua đời, nỗi đau liên tục ập tới khiến gia đình bị đả kích trầm trọng, vô cùng xót xa, thương tiếc.

Mời quý độc giả xem thêm video: Cô gái 22 tuổi bị điện giật tử vong khi sạc pin điện thoại

Nguồn video: THDT.

Kiều Dụ (Theo CT)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/doi-song/trang-tri-cay-thong-noel-be-trai-mat-mang-vi-dieu-nay-1930280.html