Trần Đức Bo mặc táo bạo hậu chi 1,3 tỷ ''dao kéo''

Hình ảnh mới của Trần Đức Bo sau khi chi 1,3 tỷ để 'dao kéo' nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip Trần Đức Bo tham gia một sự kiện mới sau khi chi 1,3 tỷ sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, đổi tên thành Mẫn Nhi.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip Trần Đức Bo tham gia một sự kiện mới sau khi chi 1,3 tỷ sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ, đổi tên thành Mẫn Nhi.

Trong bộ trang phục cắt xẻ táo bạo, "thảm họa mạng" Trần Đức Bo khoe sự thay đổi nhan sắc, lẫn body.

Trần Đức Bo của quá khứ hiện đã là Mẫn Nhi của hiện tại trong giao diện của một cô gái với eo thon, ngực phổng phao.

Đây là lần đầu tiên hiện tượng mạng này xuất hiện trước truyền thông sau khi ''dao kéo'' để ''tìm lại chính mình'', thế nên thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông lẫn cư dân mạng.

So với những hình ảnh khi chưa can thiệp dao kéo, gương mặt của Đức Bo được nhận xét mềm mại và nữ tính, phần môi và mũi cũng nhỏ gọn hơn, vòng 1 có sự thay đổi rõ rệt, đầy đặn hơn.

Nhiều người cũng bày tỏ hy vọng Trần Đức Bo sẽ thay đổi bản thân theo hướng tích cực hơn.

Cách đây không lâu, Trần Đức Bo quyết định sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, tìm lại con người thật của mình.

Trong video đăng tải, hot TikToker này cho biết, anh đã có những trải nghiệm khó quên trong quá trình "trùng tu" để có hình tượng nữ tính hơn.

Trần Đức Bo tiết lộ, lần "trùng tu" này, anh quyết định chỉnh sửa một số chi tiết trên khuôn mặt như cằm, gò má, mũi, cơ... với tổng chi phí lên đến 63,5 triệu won (khoảng 1,3 tỷ đồng).

Trước khi đổi tên thành Mẫn Nhi, Trần Đức Bo (sinh năm 1999) từng là hiện tượng đình đám trên mạng xã hội.

Hiện tại, Trần Đức Bo đang hoạt động với vai trò nhà sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội. Thỉnh thoảng, anh tham gia các sự kiện, quảng cáo,... Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/tran-duc-bo-mac-tao-bao-hau-chi-13-ty-dao-keo-1930476.html