Triển lãm và ra mắt sách ảnh Chuyện về biển đảo quê hương của nhiếp ảnh gia (NAG) Nguyễn Á tại Thành phố Hồ Chí Minh mới đây đã đưa công chúng, nhất là khán giả trẻ, đến với tình yêu biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.
Chiều 28/8, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á tổ chức Triển lãm và ra mắt hai sách ảnh Chuyện về Biển đảo quê hương và Những di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO vinh danh, giới thiệu tới công chúng những hình ảnh về biển đảo, đất nước, con người và các giá trị văn hóa đặc sắc của Việt Nam.
Chiều 28/8, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyễn Á đã khai mạc triển lãm giới thiệu các tác phẩm về biển đảo quê hương và những di sản văn hóa phi vật thể Việt Nam được UNESCO ghi danh, tiếp nối hành trình đưa những câu chuyện bằng hình ảnh đến với công chúng trong cả nước nhân dịp Quốc khánh 2/9.
Hai cuốn "Những di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO vinh danh" và "Chuyện biển đảo quê hương" lưu giữ hàng nghìn tác phẩm nhiếp ảnh gia Nguyễn Á chụp trong nhiều năm làm nghề.
Ngày 28.8, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Nguyễn Á tổ chức triển lãm ảnh giới thiệu những tác phẩm được tuyển chọn từ hai sách ảnh “Những di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO vinh danh” và “Chuyện về Biển đảo Quê hương”. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương tham dự triển lãm.
Ngày 28/8, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Nguyễn Á ra mắt triển lãm ảnh từ hai sách ảnh về "Những di sản văn hóa phi vật thể được UNESCO vinh danh" và "Chuyện về Biển đảo Quê hương".