Tiêu Chiến xác lập kỷ lục khủng, khiến cả Dương Dương - Lộc Hàm cũng khó bì kịp

Tiêu Chiến lập kỷ lục mới khiến các fan cực kỳ hạnh phúc, tự hào.

Tiêu Chiến là một trong những đỉnh lưu lượng đình đám của Cbiz. Nam diễn viên không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, tính cách tốt mà còn có rất nhiều tác phẩm giúp bảo chứng tên tuổi. Ở thời điểm hiện tại, Tiêu Chiến là nam đỉnh lưu lượng khiến nhiều đối thủ phải e dè.

Mới đây, Tiêu Chiến lại xác lập kỷ lục khủng mới khiến dân tình không khỏi choáng ngợp. Cụ thể, lượt xem hashtag Douyin của chàng mỹ nam Trần Tình Lệnh đã cán mốc 180 tỷ và đứng top 1 lượt xem hashtag Douyin của nghệ sĩ Trung Quốc. Điều này góp phần giúp anh chàng củng cố địa vị đỉnh lưu lượng của mình trong giới giải trí.

Lượt xem hashtag Douyin của Tiêu Chiến đã chính thức cán mốc 180 tỷ và đứng top 1 lượt xem hashtag Douyin của nghệ sĩ Trung Quốc

Lượt xem hashtag Douyin của Tiêu Chiến đã chính thức cán mốc 180 tỷ và đứng top 1 lượt xem hashtag Douyin của nghệ sĩ Trung Quốc

Sự phát triển thần tốc của Tiêu Chiến sau 5 năm kể từ khi Trần Tình Lệnh bạo khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ở thời điểm hiện tại anh chàng có rất nhiều phương diện vượt mặt các đỉnh lưu lượng cũ như Dương Dương, Lộc Hàm. Ngoài phát triển tốt ở mảng truyền hình, Tiêu Chiến cũng nuôi tham vọng lấn sân điện ảnh với tác phẩm mới nhất là Tân Anh Hùng Xạ Điêu của đạo diễn Từ Khắc.

Tiêu Chiến cho thấy bản thân là một sao nam phát triển toàn diện về mọi mặt. Anh chàng được cho là sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong năm sau khi các dự án phim mới được lên sóng. Hiện tại, Tiêu Chiến đang quay bộ phim Tạng Hải Truyện hợp tác cùng nàng tiểu hoa lứa 95 – Trương Tịnh Nghi.

Địa vị của Tiêu Chiến hiện tại khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Địa vị của Tiêu Chiến hiện tại khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ

Nếu thành công với Tân Anh Hùng Xạ Điêu bản điện tại, Tiêu Chiến sẽ trở thành cái tên được săn đón nhiều hơn nữa. Dân tình đang vô cùng mong ngóng thành tích phim mới của anh chàng.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tieu-chien-xac-lap-ky-luc-khung-ca-duong-duong-loc-ham-cung-lep-ve-202405211342535137.html