Tiện dụng như nồi chiên
Hanoinet - Thay vì làm các món chiên rán bằng chảo, bạn có thể sử dụng nồi chiên. Ưu điểm của nó là dầu nóng không bắn ra ngoài, điều chỉnh nhiệt độ chống cháy.
Nguồn KTĐT: www.ktdt.com.vn/newsdetail.asp?CatId=34&NewsId=33403
Tin mới
Thịt nướng muốn thơm ngon, mềm mọng và đậm vị không chỉ phụ thuộc vào phần thịt mà còn nằm ở bí quyết tẩm ướp.
Sáng 14-4-Bính Ngọ, tại chùa Quảng Đức (P.Trung Mỹ Tây, TP.HCM), diễn ra Đại lễ Phật đản Phật lịch 2570.
UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức cuộc họp xem xét nội dung dự thảo Đề án Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 10 năm 2027. Ông Đào Mỹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp, cùng sự tham dự của lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan.
Nghệ An - quê vợ chồng Hồ Văn Cường sở hữu nhiều điểm đến yên bình, cảnh sắc ấn tượng nhưng chưa quá đông khách. Đây cũng là những nơi khiến không ít du khách muốn quay trở lại sau lần đầu ghé thăm.
'Mùa hè ở Moscow' khởi động nhằm tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những điểm đến hấp dẫn của thế giới dành cho du khách yêu thích văn hóa, nghệ thuật và các trải nghiệm đô thị hiện đại.
Những ngày cuối tháng 5, không khí tại đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa trở nên rộn ràng hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền địa phương và các gia đình trên các đảo Trường Sa, Sinh Tồn, Song Tử Tây và Đá Tây đang tích cực chuẩn bị cho chương trình Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.








