Thực hư việc 'Aquaman 3' được sản xuất với sự góp mặt của Timotheé Chalamet

Tin đồn về việc Timotheé Chalamet đóng chính trong 'Aquaman 3' đang được truyền tai, vừa qua thậm chí còn xuất hiện cả 'trailer' về phần mới với sự góp mặt của nam diễn viên. Thực hư ra sao?

Timotheé Chalamet xuất hiện trong trailer "Aquaman 3"?

Vừa qua, một đoạn trailer dài 83 giây hé lộ một số phân cảnh được cho là của Aquaman 3, thu hút hơn 900 nghìn lượt xem chỉ sau 5 ngày lên sóng. Trailer có sự góp mặt của Timotheé Chalamet - một trong những minh tinh được săn đón nhất thời điểm hiện tại. Thoại của nam diễn viên giống vai một kẻ thù mới hoặc một nhân vật phụ tá như Garth, Tempest, đang thách thức Aquaman của Jason Momoa trong triều đại của anh.

Tuy nhiên, trang tin The Direct xác minh đoạn giới thiệu trên là giả. Các phân cảnh trong trailer được cắt ghép và dựng từ một số dự án cũ của DC như Justice League (2021), Aquaman (2018)Aquaman and the Lost Kingdom (2023). Kênh đăng tải đoạn trailer trên có tên KH Studio, cũng là một kênh nổi tiếng với việc tạo đoạn giới thiệu cho các bộ phim giả định, chưa từng được công nhận hay phát hành chính thức.

Ngoài đoạn trailer trên, hầu hết đồn đoán xuất hiện gần đây liên quan đến Aquaman 3 hay sự góp mặt của Timotheé Chalamet trong phim đều là những thông tin chưa chính thức, Warner Bros. và DC Studios hiện chưa có bất kỳ phản hồi hay sự xác nhận nào về dự án trên.

Truyền thông quốc tế chỉ ra đoạn trailer trên là giả, những tin đồn gần đây về Aquaman 3 cũng chưa được nhà phát hành xác thực.

Truyền thông quốc tế chỉ ra đoạn trailer trên là giả, những tin đồn gần đây về Aquaman 3 cũng chưa được nhà phát hành xác thực.

Tính khả thi của dự án "Aquaman 3" trong Vũ trụ DC mới

Hai phần phim Aquaman (2018) và Aquaman and the Lost Kingdom đều thuộc DCEU (Vũ trụ Mở rộng DC) - DC cũ. Ở Vũ trụ DC mới, trong số những thành viên cốt lõi của Liên Minh Công Lý, chỉ có một số nhân vật như Superman (Superman), Batman (The Brave and the Bold), Supergirl (Supergirl: Woman of Tomorrow) và Green Lantern (Lanterns) được công bố sẽ có dự án phim riêng. Vì vậy, tương lai của Aquaman trên màn ảnh rộng hiện vẫn là một ẩn số.

Aquaman 3 chưa có trong kế hoạch tái thiết lập DC của James Gunn. Ảnh: Heroes Reforged

Aquaman 3 chưa có trong kế hoạch tái thiết lập DC của James Gunn. Ảnh: Heroes Reforged

Tuy nhiên, đạo diễn James Gunn cũng xác nhận người hâm mộ chỉ biết "chưa đến một nửa" về "Gods & Monsters" - chương đầu của bản kế hoạch mà ông viết cho DC mới. Điều đó có nghĩa là những anh hùng quan trọng như Flash, Cyborg và Aquaman vẫn có cơ hội để phát triển.

Dù nam tài tử Jason Momoa có khả năng cao sẽ không trở lại với vai diễn nữa, Aquaman 3 cũng không xảy ra như trong trailer "giả" trên, nhưng sẽ là một thiếu sót lớn nếu anh hùng Aquaman hay đế chế Atlantis không đóng một vai trò nhất định trong tương lai Vũ trụ điện ảnh DC mà hai nhà làm phim tài năng James Gunn và Peter Safran sắp chiêu đãi khán giả.

"Vua Biển" hay thần dân Atlantis không thể vắng mặt nếu DCU muốn mở rộng và phát triển về lâu dài.

"Vua Biển" hay thần dân Atlantis không thể vắng mặt nếu DCU muốn mở rộng và phát triển về lâu dài.

ĐÔNG MIÊN

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/thuc-hu-viec-aquaman-3-duoc-san-xuat-voi-su-gop-mat-cua-timothee-chalamet-post1645137.tpo