Thông tin mới về iPhone 16 Plus khiến các iFan khó cưỡng

Chưa rõ iPhone 16 Plus có bị giảm dung lượng pin như tin đồn hay không, nhưng các iFan lại nhận được tin vui khi mẫu iPhone này sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc hơn thế hệ tiền nhiệm.

Thông tin rò rỉ cho biết iPhone 16 Plus sẽ ra mắt với 7 tùy chọn màu sắc

Theo Macrumors, Fixed Focus Digital - một blogger công nghệ nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo được nhiều người theo dõi, cho biết Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone 16 Plus với 7 tùy chọn màu sắc.

Cụ thể, iPhone 16 Plus sẽ được Apple trang bị thêm 2 màu mới so với iPhone 15 Plus. Như vậy, iPhone 16 Plus sẽ có 7 màu gồm: Xanh lam (blue), vàng (yellow), hồng (pink), xanh lá (green), trắng (white), đen (black) và tím hoàng hôn (purple).

Tuy nhiên, nguồn tin này chỉ tiết lộ về màu sắc của iPhone 16 Plus nhưng lại không cung cấp thêm thông tin về những phiên bản iPhone khác. Do đó, không rõ liệu các tùy chọn màu sắc này có dành cho những phiên bản iPhone 16 còn lại.

Đây là tiết lộ đầu tiên về màu sắc trên iPhone 16 Plus. Vì thế, thông tin này sẽ cần phải chờ được xác nhận thêm từ những nguồn tin khác. Trong khi đó, đối với phiên bản iPhone 16 Pro, các tin đồn cho thấy hai màu mới được cho là sẽ xuất hiện trong bộ sưu tập là xám xi măng (cement gray) và vàng sa mạc (desert yellow).

Màu xanh titan (blue titanium) mà những mẫu iPhone 15 Pro hiện có được cho là sẽ không còn xuất hiện trên iPhone 16 Pro để chuyển sang màu hồng mới. Trong khi đó, màu đen không gian (space black) cũng được cho là sẽ thay thế cho màu đen titan (black titanium).

Màu titan tự nhiên (natural titanium) và màu trắng titan (white titanium) cũng được đồn đoán sẽ có đôi chút khác biệt trên những mẫu iPhone 16 Pro. Titan tự nhiên được cho là sẽ sở hữu nhiều tông màu xám hơn. Trong khi đó, trắng titan sẽ có vẻ ngoài giống như màu “trắng bạc” hơn, màu này cũng được cho là giống với phiên bản màu bạc trên iPhone 14 Pro.

Thế hệ iPhone 16 dự kiến sẽ được Apple trình làng vào tháng 9 tới. Trong đó, đáng chú ý bộ đôi bản iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max với nâng cấp mạnh về camera, được hỗ trợ kết nối Wi-Fi 7 và 5G Advance, hệ thống tản nhiệt với chất liệu graphene. Hai mẫu iPhone 16 Pro được cho sẽ dùng bộ xử lý A18 Pro. Trong khi đó, hai phiên bản iPhone 16 tiêu chuẩn sẽ sử dụng con chip A18 với một số cắt giảm.

(theo Vietnamnet)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/thong-tin-moi-ve-iphone-16-plus-khien-cac-ifan-kho-cuong-267501.html