Thời tiết 6/5: Hà Nội mát mẻ, tạnh ráo
Hà Nội vẫn trong chuỗi ngày thời tiết ổn định, tạnh ráo. Sáng sớm nay trời có mây, không mưa, nhiệt độ lúc này khoảng 24-25 độ. Sau 9 giờ sáng, mây giảm, trời có nắng lên, nền nhiệt theo đó tăng nhanh, đến 10 giờ lên 28 độ và lên 30 độ vào buổi trưa.
Mai Phương
Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/thoi-tiet-65-ha-noi-mat-me-tanh-rao-397331.htm
Tin nóng
Ngày 10/7, tại Paris, Thượng tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại của Quốc hội và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tăng cường hợp tác trong nhiều lĩnh vực, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Việt Nam-Pháp.
Sau bão số 1, suốt chiều dài của bãi biển Trà Cổ, đâu đâu cũng là rác, vỏ ốc, vỏ các loại thủy sản loài 2 mảnh; mùi tanh nồng nặc của các loài thủy sản chết bốc lên gây ô nhiễm môi trường.
Sau vụ lật ca nô ở Phú Quốc khiến 15 người tử vong, Bộ Xây dựng yêu cầu kiểm tra toàn diện điều kiện an toàn đối với phương tiện chở khách.
Khi nghĩ đến kích thước của bão Bavi, nhiều người không khỏi đặt câu hỏi: Khi một cơn bão lớn như vậy đổ bộ, mưa gió ở nơi chịu ảnh hưởng có thể kéo dài bao lâu?
Trải qua nửa thế kỷ hợp tác và phát triển, quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Philippines đang ở trong chương mới mang tầm vóc vượt trội, đánh dấu bằng việc xác lập khuôn khổ Đối tác Chiến lược tăng cường trong chuyến thăm cấp Nhà nước tới Philippines của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm vào ngày 31/5 và 1/6/2026 vừa qua.
Ngày 11/7, ông Đặng Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Lợi (TP Đồng Nai) cho biết, đã cùng đoàn khảo sát đến vị trí được thông tin là nơi chôn cất các anh hùng liệt sĩ Trung đoàn 208 (sau này là Trung đoàn Pháo binh 28) tại khu vực thuộc ấp Thạch Màng…
Tin mới
Bảo hiểm xã hội Việt Nam yêu cầu bảo hiểm xã hội các địa phương phối hợp với cơ sở khám chữa bệnh, đảm bảo người bệnh được hưởng, miễn cùng chi trả ngay tại cơ sở khi đã đủ điều kiện.
Dự án hầm xuyên núi dài nhất Việt Nam nối Lào Cai và Lai Châu với tổng mức đầu tư 3.300 tỷ đồng đang gặp vướng mắc về mặt bằng tại Lào Cai, ảnh hưởng đến tiến độ chung.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết hôm nay (12-7): Cả nước có mưa dông, cục bộ mưa to ở nhiều nơi. Các khu vực Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vào chiều tối; Trung Bộ duy trì ngày nắng, chiều tối có mưa dông rải rác, trong mưa dông đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiều người dân ở Hà Tĩnh đã quyết định đăng ký hiến tạng với mong muốn mang lại cơ hội sống cho những người khác. Với họ, cho đi để sự sống được tiếp nối...
Dự báo thời tiết ngày 12/7/2026, miền Bắc tiếp tục có mưa giông, nguy cơ lũ quét và sạt lở đất ở vùng núi. Bắc Trung Bộ mưa to cục bộ; Trung và Nam Trung Bộ có nơi nắng nóng. Cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ duy trì mưa vào chiều tối.
Tin tức dự báo thời tiết mới nhất trong hôm nay (12/7/2026). Cập nhật tin tức dự báo thời tiết nhanh và chính xác nhất trên Người Đưa Tin.
Dự báo thời tiết miền Nam hôm nay 12/7 khu vực Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và tối xuất hiện mưa dông rải rác, TP.HCM cũng có khả năng đón mưa dông vào cuối ngày.
Ngày 12/7, nhiều nơi trên cả nước hứng mưa lớn, một số nơi có thể xuất hiện dông, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở và ngập úng cục bộ.










