Taylor Swift lập kỷ lục mới đáng ngưỡng mộ

  Công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift lập kỷ lục mới khi trở thành nữ ca sĩ đầu tiên được vinh danh hạng mục Biểu tượng toàn cầu tại Brit Awards 2021. Lễ trao giải diễn ra tại London - Anh.

  Diễn viên Maisie Williams đã trao giải thưởng cho Taylor Swift. Ban tổ chức cũng phát video trong đó nhiều bạn bè như Selena Gomez, Ed Sheeran,… nói về Taylor Swift.

  Khi lên sân khấu nhận giải, Taylor Swift gửi lời cảm ơn đến hôn phu Joe Alwyn sau khi cảm ơn một loạt dài những người bạn, cộng sự luôn hỗ trợ cô hết mình.

  Taylor Swift (trái) trước khi được xướng tên

  Taylor Swift (trái) trước khi được xướng tên

  Trong bài phát biểu dài, Taylor Swift cũng chia sẻ rằng thế giới đã thay đổi vì đại dịch Covid-19. Cô và các nghệ sĩ khác đều cố gắng cống hiến trong tình hình mới thông qua các album. Việc thực hiện "Folklore" và "Evermore" là trải nghiệm độc đáo nhất cô từng có.

  Taylor Swift đã 11 lần thắng Grammy và vẫn tiếp tục được vinh danh trên khắp các giải thưởng lớn. Cô cho thấy sự nỗ lực của mình bằng những sản phẩm chất lượng phục vụ khán giả.

  Nữ nghệ sĩ có doanh số bán đĩa lớn nhất ở Anh tính đến đầu năm 2021 và bán được hơn 114 triệu album trên toàn cầu. Cô là nghệ sĩ duy nhất trong lịch sử có 4 album liên tiếp bán được hơn 1 triệu bản trong 1 tuần phát hành và là nghệ sĩ duy nhất có 9 album bán được ít nhất nửa triệu bản trong một tuần.

  Taylor Swift lập kỷ lục mới

  Taylor Swift lập kỷ lục mới

  Cô là nữ ca sĩ đầu tiên được vinh danh hạng mục này

  Cô là nữ ca sĩ đầu tiên được vinh danh hạng mục này

  Giải thưởng "Biểu tượng toàn cầu" nhằm tôn vinh nghệ sĩ tạo ra tác động to lớn thông qua âm nhạc, từng được trao cho Robbie Williams, Elton John và David Bowie.

  Một số giải thưởng khác: Giải "Album của năm" được trao cho album "Future Nostalgia" của Dua Lipa. Haim giành giải "Nhóm nhạc quốc tế", Arlo Parks giành giải "Nghệ sĩ đột phá", The Weeknd và Billie Eilish lần lượt giành giải "Nam – nữ nghệ sĩ quốc tế"…

  Minh Khuê (Theo Daily Mail)

  Nguồn NLĐ: http://nld.com.vn/van-nghe/taylor-swift-lap-ky-luc-moi-dang-nguong-mo-20210512140550476.htm