Tạo hình tóc trắng của dàn mỹ nam Cbiz: Vương Hạc Đệ xấu lạ, thua xa Thành Nghị

Cùng có tạo hình tóc trắng nhưng Vương Hạc Đệ kém sắc hơn hẳn các sao nam khác như Thành Nghị, Dương Dương,...

Để phục vụ cho vai diễn, không ít sao nam Hoa ngữ đã có tạo hình tóc trắng cực nổi bật. Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc này.

1. Vương Hạc Đệ

Gương mặt của Vương Hạc Đệ khá thô và dài, không phù hợp với kiểu tóc sáng màu. Khi đóng Ngộ Long, kiểu tóc trắng đã dìm triệt để nhan sắc của nam diễn viên, khiến anh chàng mất đi vài phần thiện cảm của khán giả.

2. Thành Nghị

Tạo hình hắc hóa của Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. Đa phần đều đồng tình nam diễn viên để kiểu tóc này trông quyền lực và thần thái hơn hẳn.

Thành Nghị khá phù hợp với kiểu tóc trắng.

Thành Nghị khá phù hợp với kiểu tóc trắng.

3. Đàn Kiện Thứ

Nhắc đến mỹ nam tóc trắng hot nhất hiện tại không thể bỏ qua Đàn Kiện Thứ. Tạo hình này của nam diễn viên trong Trường Tương Tư được khen ngợi vì nổi bật và phù hợp với gương mặt. Thậm chí vai diễn này còn hot "thoát vòng" và xuất hiện nhiều trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc như Douyin, Tiểu Hồng Thư.

4. La Vân Hi

La Vân Hi là một trong số ít những nam diễn viên trang điểm đậm và chịu khó thay đổi tạo hình liên tục ở mỗi phim. Nam diễn viên cũng được đánh giá là phù hợp với tạo hình tóc trắng ma mị này. Những hình ảnh nam diễn viên tuyên truyền cho game Thiến Nữ U Hồn từng làm mưa làm gió suốt thời gian dài.

5. Dương Dương

Gần giống như Vương Hạc Đệ, Dương Dương cũng được cho là không phù hợp với kiểu tóc bạch kim này. Tạo hình này khiến các đường nét trên khuôn mặt nam diễn viên lu mờ đi trông thấy.

Triệu Lộ Tư bất ngờ nghỉ đóng phim, nguyên nhân do đâu?
Bạch Lộc - Trương Lăng Hách lộ bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tao-hinh-toc-trang-cua-dan-my-nam-cbiz-vuong-hac-de-xau-la-thua-xa-202308251258223451.html