Sự thật về màn cầu hôn của Minh Tú với chồng Tây

Người hâm mộ bất ngờ khi Minh Tú cầu hôn chồng Tây không phải vì chủ động mà là bù đắp.

Mới đây, siêu mẫu Minh Tú gây chú ý khi chia sẻ lại khoảnh khắc cầu hôn của hai vợ chồng. Ngoài ra, cô còn hé lộ sự thật về màn “cầu hôn chủ động” với chồng Tây từng gây xôn xao mạng xã hội hồi năm ngoái.

Theo như đoạn video đăng tải, Christopher (tên thật của ông xã Minh Tú) mới là người thật sự chủ động và đưa ra lời cầu hôn trước tiên. Cụ thể, anh chàng đã nhờ ekip của bà xã cùng dàn dựng một tình huống và sẽ kết thúc bằng một màn cầu hôn đầy bất ngờ.

Phía ekip đã cùng nhau lừa Minh Tú đến điểm hẹn để thực hiện bộ ảnh trang sức cưới với một nhãn hàng lớn. Đang trong quá trình hăng say chụp ảnh, Christopher bất ngờ xuất hiện và đưa chiếc nhẫn cầu hôn trước mặt Minh Tú. Tuy nhiên, trái ngược với viễn cảnh lãng mạn đã tưởng tượng trước đó, nữ người mẫu lại tỏ vẻ bối rối, gượng gạo và xen lẫn đôi chút khó chịu.

Vì vốn là người sống hết mình và tận tâm với công việc, Minh Tú đã lập tức có một buổi tranh luận với ekip vì đã dùng công việc để lừa cô. Câu chuyện ngày càng trở nên căng thẳng khi Minh Tú và phía ekip có những lời nói khá nặng nề dành cho nhau. Tuy nhiên, sau khi nhìn nhận lại sự việc và tình cảm gắn bó sau nhiều năm, Minh Tú đã chủ động tổ chức một buổi gặp mặt để chia sẻ hết cảm xúc và gửi lời xin lỗi đến đồng nghiệp.

Về phần bạn trai Christopher, do nhận thấy hành động của mình tại buổi cầu hôn đã phần nào làm tổn thương “nửa kia”. Minh Tú đã âm thầm tổ chức lại một buổi cầu hôn trước sự chứng kiến của gia đình bạn trai.

Vốn dĩ Minh Tú là người rất trân trọng tình cảm gia đình và luôn đặt điều đó lên hàng đầu. Thế nên, đối với nữ siêu mẫu thì những khoảnh khắc thiêng liêng nhất nên dành cho những người mà bản thân mình yêu thương và trân trọng nhất.

Nói về việc cầu hôn bạn trai, Minh Tú chia sẻ: "Nếu người ta không yêu mình, người ta sẽ không thực hiện điều đó cho mình. Tại sao lại vì cảm xúc ở thời điểm đó mà phủ nhận tình yêu của người đàn ông này và bạn bè dành cho mình. Xin lỗi chỉ là một lời nói, hành động phía sau mới thể hiện sự xin lỗi chân thành". Cũng chính vì thế mà Minh Tú xem lần cầu hôn thứ 2 này là sự bù đắp dành cho bạn trai.

Minh Tú và Christopher đã về chung một nhà vào ngày 13/4 năm nay. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân khiến bao người ngưỡng mộ. Được biết, chồng Tây của nữ siêu mẫu hiện đang làm việc tại một công ty đa quốc gia ở Việt Nam.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/su-that-ve-man-cau-hon-cua-minh-tu-voi-chong-tay-202405231957491561.html