Siêu xe màu độc từng thuộc sở hữu Minh Nhựa và Cường Đô La tái xuất

  1 liên quanGốc

  Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, buổi offline của nhóm Car Passion còn có 2 mẫu xe màu độc, từng thuộc sở hữu những tay chơi xe có tiếng.

  Sau một thời gian yên ắng, "thánh địa siêu xe" TP.HCM lại nhộn nhịp với dàn siêu xe, xe siêu sang đủ sắc màu.

  Quen thuộc nhất là bộ đôi Ferrari 488 Spider và McLaren 720S của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Trước đó, "siêu ngựa" từng được đồn đoán thuộc sở hữu của Cường Đô La. Tuy nhiên, siêu xe này chỉ được doanh nhân cầm lái vài lần và chưa bao giờ được xác nhận như chiếc McLaren 720S và Porsche 911 Carrera S.

  Từ khi có tin đồn về với Cường Đô La, chiếc Ferrari 488 Spider này xuất hiện thường xuyên hơn. Đôi lần, "siêu ngựa" được cầm lái bởi trưởng nhóm Car Passion. Hiện tại, bộ đôi McLaren 720S của Cường Đô La và Ferrari 488 Spider đang nằm tại garage của trưởng nhóm Car Passion.

  Sau khi về tay Cường Đô La, chiếc McLaren 720S thứ 5 tại Việt Nam liên tục được trang bị đồ chơi. Đầu tiên, doanh nhân này trang bị bộ mâm hàng hiệu HRE trị giá 10.000 USD.

  Cách đây vài ngày, siêu xe này lại tiếp tục được nâng cấp hệ thống ống xả. Hệ thống xả nguyên bản được thay bằng thương hiệu Unobtanium Titanium Exhaust System khắc logo riêng của 2 vợ chồng. Với chất liệu titanium, hệ thống xả này chỉ nặng khoảng 4 kg.

  McLaren 720S sở hữu khối động cơ tăng áp kép V8 4.0L cho công suất 720 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Siêu xe Anh Quốc có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,7 giây, tốc độ tối đa 341 km/h.

  Đáng chú ý trong buổi offline là chiếc McLaren 650S Spider từng thuộc sở hữu của Minh Nhựa và Cường Đô La. Đây là chiếc 650S Spider mang màu xanh dương Aurora Blue độc nhất Việt Nam.

  Siêu xe được đại gia Minh Nhựa đưa về Việt Nam, tạo thành bộ đôi siêu xe màu xanh dương cùng với siêu phẩm Lamborghini Aventador SV. Sau đó, siêu xe này về với Cường Đô La và tham gia hành trình Car Passion 2018 cùng với Porsche 911 GT3 RS. Thời gian gần đây, chiếc 650S Spider này xuất hiện thường xuyên hơn sau khi được trang bị bộ vành hàng hiệu của ADV.1.

  Bên cạnh McLaren 650S Spider, buổi họp mặt còn có một chiếc xe hàng hiếm khác. Nguyên bản, chiếc Rolls-Royce Wraith này sở hữu ngoại thất 2 tone màu trắng đen. Sau khi về tay chủ mới, chiếc coupe siêu sang này được đổi màu đen sang xanh dương nổi bật.

  Rolls-Royce Wraith sử dụng động cơ tăng áp kép V12 6.6L, sản sinh công suất 625 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm. Với khối lượng hơn 2,3 tấn, Wraith vẫn có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 4,4 giây.

  Minh Quân
  Ảnh: PWE

   Nguồn Zing: https://news.zing.vn/sieu-xe-mau-doc-tung-thuoc-so-huu-minh-nhua-va-cuong-do-la-tai-xuat-post1019671.html