Series trùng sinh làm bảo mẫu hot nhất cõi mạng: Má Vương đời thực là sếp Cố tổng

Loạt clip ngắn 'trùng sinh tôi làm bảo mẫu' ở nhà bá đạo tổng tài của 'má Vương' đang làm cư dân mạng 'mờ ê mê' thời gian gần đây càng ngày càng gay cấn. Dàn diễn viên (nghiệp dư) không cần nhan sắc mỹ miều, diễn đơ một cách nghiêm túc, hài hước là một trong những yếu tố giúp series này viral khắp cõi mạng.

Sức hút của series "má Vương đi làm bảo mẫu" có thể gói gọn trong một từ - hài. Bình thường, trùng sinh trong phim hay tiểu thuyết ngôn tình thì thân phận của nhân vật chính sẽ một bước lên mây, hoặc là tìm được cách thay đổi vận mệnh, bước chân vào danh gia vọng tộc, sống hạnh phúc bên người mình yêu, hoặc là trở thành người nhà hào môn. Nhưng series này đem tới một góc nhìn khác từ nhân vật thường là vai phụ trong các bộ phim/ tiểu thuyết đó - trùng sinh làm bảo mẫu.

Video: @on.cut.phim

Xuyên suốt series là hành trình má Vương phải chứng kiến câu chuyện "ngôn tình ba xu" của cố Tổng và thế thân bạch nguyệt quang (chỉ người mình yêu nhưng không có được) của anh ta - Hà Na Na. Trên phim hay trong tiểu thuyết, ở góc độ của nam nữ chính sẽ là lãng mạn khi hai người yêu nhau mà làm khổ nhau, thì ở series của má Vương, họ là những kẻ dở hơi, tâm lý "khùng khùng", chỉ giỏi vẽ chuyện gây rắc rối, overthinking, buộc cô phải tăng ca, phải đội mưa che ô, ngủ không yên giấc...

Má Vương (ngoài cùng bên phải) được "đẩy thuyền" với quản gia Triệu (ngoài cùng bên trái). Quản gia Hứa (ở giữa) - người đàn ông bị cho "nhận cơm hộp" nhiều nhất nhưng vẫn hồi sinh.

Không chịu nổi Cố tổng tai quái, má Vương chuyển qua nhà Lệ tổng nhưng không khá hơn với tình tiết "phu nhân ôm con chạy theo mối tình đầu". Những nhân vật phụ như quản gia Hứa, quản gia Triệu cũng "thêm muối" cho series này.

Chiều theo nguyện vọng của fan, Triệu quản gia đã mang má Vương bỏ trốn khỏi "kiếp nạn" ở nhà Cố tổng. Nhưng plot twist làm cư dân mạng cười bể bụng được hé lộ ở phần mới nhất (13) là cô vẫn phải làm bảo mẫu ở nhà họ Lệ. Quản gia Triệu chính là nhị thiếu gia Lệ Quần. "Chấp niệm" với đồng hồ Rolex của quản gia Triệu không phải do anh mê sài sang như má Vương, mà là đời anh chưa đeo cái nào rẻ thế.

Tưởng được quản gia Triệu giúp "thăng cấp", ai ngờ má Vương vẫn không thoát nạn làm bảo mẫu. - Video: subdoyinoday

Ngoài kịch bản đảo ngược mới lạ, dàn diễn viên đơ một cách nghiêm túc, hay nói theo netizen là "điên khùng một cách nhập tâm" cũng là yếu tố "gây mê" cho series này. Biểu cảm có thể lố nhưng nét hài không làm người xem khó chịu. Một điểm khác biệt nữa giúp series này nổi bật chính là dàn diễn viên không cần trai xinh gái đẹp, không đầu tư filter, thậm chí là tạo hình dìm nhan sắc thê thảm, trang phục thậm chí còn chẳng thèm thay từ phần này qua phần khác.

Má Vương và phiên bản chỉ trang điểm khi ở cạnh quản gia Triệu.

"Chủ xị" của series hot rần rần là "má Vương", tên thật là Vương Chí Tinh. Cô sinh năm 2000, theo học ngành Báo chí trường Đại học Hồ Bắc (Trung Quốc). Việc sáng tạo nội dung trên Douyin của Chí Tinh xuất phát từ ý tưởng "ăn theo" người bạn. Cô thấy bạn mình làm video được chục nghìn like, lượng theo dõi ổn định nên cũng muốn dấn thân theo. Cô rủ bạn bè cùng tham gia, nhưng con đường thành hot Douyin gian nan hơn cô nghĩ.

Sau thời gian ngượng ngùng và không ngừng mài giũa, series "má Vương làm bảo mẫu" ra đời và viral vượt mong đợi. Trong series cô là bảo mẫu, "vế dưới" của dàn tổng tài, thì ngoài đời "má Vương" là sếp của tất cả. Ngoài loạt clip "má Vương" đang nổi, Chí Tinh còn có series xuyên không về thời dân quốc hay trùng sinh thành quản lý thần tượng...

"Má vương" ngoài đời khi "lên đồ" sang xịn khiến dân mạng ngỡ ngàng.

Vương Chí Tinh từng có thời gian phải đi vay tiền để duy trì kênh. Cô xuất thân từ gia đình bình thường, tự chủ tài chính sớm. Cư dân mạng bất ngờ khi biết năm ngoái, cô mua tặng bố một chiếc Porsche Cayenne. Ước tính thu nhập trung bình mỗi tháng của cô hiện tại vào khoảng 70.000 NDT (khoảng 250 triệu đồng).

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/series-trung-sinh-lam-bao-mau-hot-nhat-coi-mang-ma-vuong-doi-thuc-la-sep-co-tong-post1630547.tpo