Sau vài lần bị chê trang phục, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đã khiến công chúng nức lòng

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đã lại được cư dân mạng hết lời khen ngợi với những hình ảnh mới, sau khi bị một số người chê là mặc đồ không đẹp. Trong buổi chụp ảnh mới nhất, Harnaaz trông gọn gàng hơn nhiều và cô còn khiến công chúng Ấn Độ đặc biệt tự hào vì một chi tiết nữa.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đã biến đường phố Mỹ thành sàn diễn thời trang của mình vài lần kể từ khi cô sang đất nước này, tuy nhiên, cô nhận nhiều lời chê rằng mặc đồ không đẹp, không tôn dáng.

Nhưng những hình ảnh mới của Harnaaz hoàn toàn có thể “dẹp yên” mọi lời chê trước đó.

Đây là một video hậu trường chụp ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu:

Nguồn: Fadil Berisha.

Hậu trường buổi chụp ảnh mới của Harnaaz. Ảnh: Instagram.

Hậu trường buổi chụp ảnh mới của Harnaaz. Ảnh: Instagram.

Điều đáng nói là sau những bộ trang phục gần đây - hầu như chỉ toàn là váy dài và áo khoác to giấu hết dáng, thì Harnaaz đã gây bất ngờ khi mặc saree - trang phục truyền thống của Ấn Độ. Vì bộ saree trông đã rất lộng lẫy rồi nên Harnaaz không dùng nhiều phụ kiện khác. Đây cũng là bộ saree đến từ nhà thiết kế Mỹ - Ấn Naeem Khan. Việc Harnaaz mặc saree của một nhà thiết kế gốc Ấn khiến công chúng Ấn Độ rất đỗi tự hào. Mọi người nhận xét rằng Harnaaz mặc saree đẹp đến mức khiến người xem “nín thở”, giống như cảm giác “yêu lại từ đầu”

Harnaaz mặc saree rất đẹp. Ảnh: Instagram.

Ngoài saree, Harnaaz cũng mặc các bộ váy khác của nhà thiết kế Naeem Khan, nhưng dù sao, nhiều cư dân mạng vẫn viết rằng đúng là Harnaaz tỏa sáng nhất khi mặc saree truyền thống của đất nước mình.

Harnaaz trong một trang phục khác của nhà thiết kế gốc Ấn. Ảnh: Instagram.

Trong hình ảnh hậu trường chụp ảnh với trang phục saree, Harnaaz còn được khen là rất đáng yêu khi nở nụ cười nhẹ nhàng khiến trong một khoảnh khắc, mọi người thấy ở cô hình ảnh một cô gái 21 tuổi đôi khi còn rụt rè, thay vì hình ảnh một Hoa hậu lúc nào cũng tự tin.

Harnaaz với nụ cười tươi sáng. Ảnh: Instagram.

Fadil Berisha, nhiếp ảnh gia của Miss Universe, người thực hiện việc chụp ảnh cho Harnaaz, cũng khen ngợi rằng cô rất xinh đẹp, vui vẻ và đúng là toát lên phong thái đặc trưng của một cô gái Ấn Độ.

Thục Hân

Theo nhiều nguồn tin

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/sau-vai-lan-bi-che-trang-phuc-hoa-hau-hoan-vu-harnaaz-sandhu-da-khien-cong-chung-nuc-long-post1411955.tpo