Samsung sắp trình làng Galaxy Watch7

Một số nguồn tin tiết lộ rằng Galaxy Watch7 của Samsung sắp ra mắt.

Theo báo cáo, Samsung đang mở rộng các sản phẩm Galaxy Watch7 của mình với ba model khác nhau là Classic, Pro và một biến thể khác. Biến thể mới có thể có thiết kế màn hình vuông hơn. Biến thể mới có thể có thiết kế màn hình vuông như báo cáo của Sammobiles. Điều này có thể tạo nên điểm khác biệt trong chiến lược của hãng khi đây là lần đầu tiên tung ra ba phiên bản Galaxy Watch.

Samsung sắp trình làng Galaxy Watch7

Nguồn tin cũng chỉ ra rằng, Samsung đang điều chỉnh sơ đồ số model cho Galaxy Watch7. Ba biến thể sẽ lần lượt mang số model là SM-L300 và SM- L305 cho biến thể đầu tiên; SM- L310 và SM -L315 cho biến thể tầm trung; cuối cùng là SM-700 và SM- L705 cho biến thể cao cấp nhất.

Nguồn tin cho biết, samsung đang tăng gấp đôi bộ nhớ trong của dòng sản phẩm mới từ 16GB lên 32G. Ngoài ra, các smartwatch này dự kiến đi kèm Wear OS 5 dựa trên Android 14.

Theo chứng nhận Bluetooth tiết lộ mẫu smartwwatch mới sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.3, hứa hẹn mang tới kết nối nhanh, ổn định cho người dùng.

Báo cáo tới từ Galaxy Club tiết lộ: Galaxy Watch7 Pro sẽ có dung lượng pin tương tự Watch5 Pro. Watch5 Pro có dung lượng pin định mức là 573 mAh và dung lượng thông thường là 590mAh. Dó đó, có thể Watch7 Pro sẽ có dung lượng định mức là 578 mAh và dung lượng thông thường có thể lớn hơn một chút so với Watch5 Pro.

Theo chuyên gia tài chính @TheGalox thì dòng Galaxy Watch7 sẽ dùng chip Exynos W940 (tiết kiệm điện hơn 50% so với Exynos W930 trên Galaxy Watch6). Ngoài ra, chip Exynos sắp ra mắt cho thiết bị đeo sẽ nhanh hơn 30% so với phiên bản trước đó. Điều này sẽ là sức mạnh cạnh tranh với các sản phẩm sử dụng chip Snapdragon Wear 4nm của Qualcomm.

Dự kiến Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked thứ hai trong năm vào tháng 7 tới, để ra mắt các mẫu smartphone màn hình gập mới là Galaxy Z Flip6 và Z Fold6. Tại đây, hãng cũng dự định giới thiệu Galaxy Watch7 Series.

Hà Thanh

Nguồn KTĐT: https://kinhtedothi.vn/samsung-sap-trinh-lang-galaxy-watch7.html