Real Madrid công bố tân đội trưởng thay Benzema

Real Madrid xác nhận tân đội trưởng thay Karim Benzema ở mùa giải tới.

Nacho Fernandez làm đội trưởng Real Madrid thay Benzema.

Nacho Fernandez làm đội trưởng Real Madrid thay Benzema.

Karim Benzema vừa quyết định rời Bernabeu sau 14 năm gắn bó để đến Al Ittihad (Saudi Arabia) với mức lương siêu khủng 200 triệu euro/năm.

Trước sự ra đi này, Real Madrid chính thức xác nhận, hậu vệ 33 tuổi Nacho Fernandez là tân thủ quân mùa giải 2023/24. Luka Modric là lựa chọn thứ 2 trong danh sách 4 đội trưởng của CLB, tiếp theo đó là Dani Carvajal và Toni Kroos.

Nacho Fernandez đáo hạn hợp đồng với Real vào 30/6 và sau thời gian cân nhắc lão tướng này đã quyết định ở lại Real Madrid thêm 1 năm, bất chấp sự chào mời nhiệt tình từ AS Roma, Inter Milan và MLS.

Trở lại với tấm băng thủ quân của Real Madrid, có một điều tương đối kỳ lạ, khi đây là mùa giải thứ 3 liên tiếp, đội trưởng số 1 của đội bóng rời câu lạc bộ.

Năm 2021, Sergio Ramos đầu quân cho PSG và vào hè năm ngoái, Marcelo gia nhập Olympiakos.

Mới đây, Benzema đã chuyển sang Saudi Arabia và chiếc băng đội trưởng một lần nữa lại được trao cho người mới và lần này là một Madridista trọn đời - Nacho Fernandez.

Liên quan tới đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, theo người đại diện của cầu thủ Real Madrid, Ferland Mendy, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không có đủ tiền để thực hiện vụ chiêu mộ Kylian Mbappe.

Yvan Le Mee chia sẻ: "Real Madrid có thể chiêu mộ Mbappe trong mùa Hè 2023 hay không ư? Tôi chắc chắn là không. Tôi hiểu tình hình của Real Madrid lúc này. Họ không có đủ tiền chiêu mộ Mbappe.

Làm sao Los Blancos có thể trả mức lương 44 triệu euro sau thuế và khoản thưởng 33 triệu euro của Mbappe? Hãy nhớ rằng Real Madrid chỉ có thể trả cao nhất 14 triệu euro mỗi năm cho Karim Benzema".

Đại Ngọc

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/real-madrid-cong-bo-tan-doi-truong-thay-benzema-post644979.html