Quá mờ nhạt, loveline của Song Joong Ki và tình mới trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị chê

Tuyến tình cảm giữa hai nhân vật của Song Joong Ki và Shin Hyun Bin trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt vấp phải phản ứng trái chiều vì quá mờ nhạt.

Cách đây không lâu, bộ phim truyền hình của JTBC Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã ghi nhận mức tỷ suất người xem cao nhất kể từ khi lên sóng đến nay với rating trung bình trên toàn quốc đạt 19%, trong đó phân đoạn cao nhất đã chạm đến mốc 20,6%.

Trong diễn biến của những tập phim được lên sóng gần đây, mọi việc dường như ngày càng căng thẳng khi tham vọng của Jin Do Joon (Song Joong Ki thủ vai) bị bại lộ. Trong khi đó, Jin Yang Chul (Lee Sung Min đóng) lúc này lại làm xáo trộn kế hoạch của Jin Do Joon. Với cốt truyện đang ngày trở nên gay cấn, khán giả nhận xét họ không thể tập trung hoàn toàn vào diễn biến phim khi biên kịch lúc này lại đưa vào tuyến tình cảm giữa Jin Do Joon và Seo Min Young (Shin Hyun Bin thủ vai) một cách không tự nhiên.

Theo ý kiến từ khán giả, nhân vật Seo Min Young đóng vai trò không mấy quan trọng kể từ khi bộ phim phát sóng đến nay, đến mức nhân vật này được xem như là vai phụ. Mỗi khi nhân vật này xuất hiện cũng không gây được ấn tượng đối với khán giả. Thậm chí, nữ diễn viên Shin Hyun Bin còn bị nhận nhiều đánh giá tiêu cực vì phá hỏng hình tượng nhân vật. Không được xây dựng quá sâu sắc nhưng việc biên kịch của bộ phim lại mô tả Seo Min Young như một người có ảnh hưởng to lớn đến cuộc sống của Jin Do Joon đã dẫn đến một số bất đồng giữa người xem.

Theo đó, một vài khán giả cho biết: "Loveline giữa Jin Do Joon và Seo Min Young khiến tôi không thể tập trung xem phim được”, “Bản thân tuyến tình cảm của hai nhân vật này không hề có tính thuyết phục", "Rõ ràng loveline giữa hai người họ đã bị chỉ trích ngay từ khi phim lên sóng nhưng biên kịch vẫn để nó xuất hiện nhiều như vậy”, “Cảm giác tuyến tình cảm không hề tự nhiên chút nào”.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/loveline-cua-song-joong-ki-va-tinh-moi-bi-che-vi-qua-mo-nhat-202212080955241145.html