Profile 'bạn trai tin đồn' của Du Uyên khiến dân tình xuýt xoa

  3 liên quanGốc

  Ngay sau khi Du Uyên đăng ảnh hôn bạn trai lên trang cá nhân, dân tình đã nhanh chóng 'truy tìm' profile của chàng trai.

  Khi ồn ào của "bùng binh" tình cảm Du Uyên - Đạt G - Cindy Lư tạm lắng xuống, người trong cuộc cũng đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Hậu chia tay, nếu Đạt G "ấm êm" bên Cindy Lư và Du Uyên cũng nhanh chóng tìm được "bến đỗ" cho riêng mình.

  Mới đây, cô nàng đã đăng loạt ảnh tình cảm bên bạn trai cùng dòng trạng thái "cực ngọt": "Phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. Nhưng sẽ đẹp hơn khi tìm thấy được một bờ vai". Chọn cách công khai tình cảm, Du Uyên đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

  Ngay sau đó, profile của "soái ca" điển trai cũng đã được dân tình nhanh chóng tìm ra. El Anh Thoại, "bạn trai tin đồn" của Du Uyên hiện đang sở hữu một local brand đình đám và nhận được nhiều sự yêu thích của giới trẻ. Chính vì thế, anh chàng có style trang phục khá ấn tượng.

  El Anh Thoại hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, anh là cựu sinh viên của trường Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH). Sở hữu vẻ điển trai, ngoại hình nam tính, nhiều người cho rằng anh chàng khá xứng đôi khi đi cạnh Du Uyên. Đặc biệt, trang fanpage của El Anh Thoại cũng đã thu hút được hàng chục nghìn người theo dõi.

  Trước đó, cặp đôi cũng đã từng đăng ảnh tình cảm trong phòng tập gym. Anh chàng cũng đã từng đi đến sự kiện ra mắt sản phẩm để ủng hộ Du Uyên vào tháng 4/2021.

  Khi những hình ảnh của Du Uyên và bạn trai được đăng tải, nhiều người đã không ngớt lời khen ngợi cả hai là một cặp đẹp đôi. Vậy là sau những ồn ào với Đạt G, Du Uyên cũng đã "yên ấm" bên người yêu mới.

  Khải Anh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/profile-ban-trai-tin-don-cua-du-uyen-khien-dan-tinh-xuyt-xoa-202105312250598569.html