Phú Quốc công bố đường dây nóng hỗ trợ du khách

Ngoài hỗ trợ du khách về dịch vụ lưu trú, giá cả dịch vụ du lịch, các đường dây nóng còn hỗ trợ du khách về thời tiết, kế hoạch hoạt động tàu, phà, giá cả thị trường, phòng chống thiên tai, cứu nạn cứu hộ…

Ngày 15-7, ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết, địa phương vừa công bố một loạt đường dây nóng hỗ trợ du khách khi cần.

Theo ông Hưng, đường dây nóng là số máy cá nhân của lãnh đạo các phòng: Kinh tế, Văn hóa thông tin và lãnh đạo các xã/phường....

Du khách tham quan chợ đêm Phú Quốc. Ảnh: QUỐC BÌNH

Du khách tham quan chợ đêm Phú Quốc. Ảnh: QUỐC BÌNH

“Mặc dù hiện tại chưa xảy ra tình trạng du khách phản ánh về giá cả dịch vụ du lịch, nhưng chúng tôi vẫn lập các đường dây nóng. Trước hết, việc này là thể hiện trách nhiệm của địa phương đối với du khách. Sau đó, thông qua đường dây nóng, giúp du khách an tâm hơn khi đến Phú Quốc du lịch”, ông Hưng nói.

Về phương án phổ biến các hotline này đến với du khách, lãnh đạo TP Phú Quốc cho biết sẽ cho thông tin qua trang tin địa phương, Fanpage, Facebook, Cổng thông tin điện tử thành phố, có thể sẽ cho dán ở các nhà hàng, khách sạn và các khu vui chơi giải trí.

Danh sách số điện thoại hỗ trợ du khách tại Phú Quốc

QUỐC BÌNH

Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn//phu-quoc-cong-bo-duong-day-nong-ho-tro-du-khach-827508.html