Phạm Băng Băng bước sang tuổi 41

Báo Tiền Phong
Gốc

Phạm Băng Băng tổ chức 3 buổi tiệc sinh nhật đón tuổi 41 bên bạn bè. Tuy nhiên, bạn trai tin đồn Quách Nham Phong của nữ diễn viên không xuất hiện.

Ngày 16/9, trang 163 đưa tin Phạm Băng Băng tổ chức các bữa tiệc ở Bắc Kinh, Thượng Hải (Trung Quốc) để kỷ niệm tuổi mới cùng bạn bè, gia đình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ loạt ảnh mới với dòng tâm sự: "Lại một năm nữa trôi qua, người nhà của tôi, bạn bè, tri kỷ, còn có các bạn - những người yêu tôi! Cô đơn không phải vĩnh viên, ở bên nhau mới là vĩnh viễn! Yêu các bạn!".

Ngày 16/9, trang 163 đưa tin Phạm Băng Băng tổ chức các bữa tiệc ở Bắc Kinh, Thượng Hải (Trung Quốc) để kỷ niệm tuổi mới cùng bạn bè, gia đình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ loạt ảnh mới với dòng tâm sự: "Lại một năm nữa trôi qua, người nhà của tôi, bạn bè, tri kỷ, còn có các bạn - những người yêu tôi! Cô đơn không phải vĩnh viên, ở bên nhau mới là vĩnh viễn! Yêu các bạn!".

Ngoài ra, Phạm Băng Băng còn nhận được nhiều hoa và quà tặng của người hâm mộ. Tuy nhiên, theo lời chia sẻ của Phạm Băng Băng, trang Chinapress cho rằng nữ diễn viên đã quay trở lại trạng thái độc thân, chia tay bạn trai Quách Nham Phong.

Phạm Băng Băng và Quách Nham Phong bị phát hiện chuyện tình cảm vào tháng 6. Quách Nham Phong thường xuất hiện trong các hoạt động của nữ diễn viên một cách kín đáo, lặng lẽ. Theo Sina, Quách Nham Phong xuất thân quân đội, sau khi giải ngũ làm phó giám đốc công ty tài chính lớn. Anh còn giúp đỡ nữ diễn viên điều hành hoạt động kinh doanh công ty mỹ phẩm.

Dù Quách Nham Phong có gia thế hiển hách, người hâm mộ của Phạm Băng Băng vẫn không hài lòng vì theo thông tin tìm hiểu được, doanh nhân từng ly hôn và có con riêng.

Sau khi bị phát hiện chuyện tình cảm, Quách Nham Phong và Phạm Băng Băng không xuất hiện bên nhau thêm lần nào nữa. Vào dịp lễ Trung thu, Phạm Băng Băng chia sẻ cô trở về với gia đình. Nguồn tin trong giới tiết lộ cả hai đã đường ai nấy đi. Trong bài chia sẻ dịp sinh nhật, Phạm Băng Băng cũng nhắc tới sự cô đơn, nhưng cô khẳng định có thể vượt qua nhờ bạn bè, gia đình, tri kỷ bên cạnh.

Loạt ảnh sinh nhật của Phạm Băng Băng nhận được lời khen ngợi của công chúng. Ở tuổi 41, "nữ hoàng thảm đỏ" của Trung Quốc vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung và ngày càng đẹp mặn mà. Khán giả bình luận: "Đã lâu rồi không có ngôi sao nào có nhan sắc nổi bật, làm lu mờ người khác như Phạm Băng Băng". Theo Sina, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni đều không thể thay thế danh hiệu "nữ hoàng thảm đỏ" của đàn chị.

Vào dịp sinh nhật, Phạm Băng Băng gặp lại nhiều đồng nghiêp cũ như Mai Đình, Ngô Hiểu Mẫn, Lý Giải, những người đã hợp tác với cô nhiều năm. Bên cạnh đó, nữ đạo diễn Lý Ngọc cũng tới tham gia buổi tiệc. "Mọi người thường nói, tôi đẹp nhất qua góc máy của Lý Ngọc", Phạm Băng Băng tiết lộ ảnh sinh nhật của cô do đạo diễn tri kỷ chụp.

Lý Ngọc và Phạm Băng Băng hợp tác trong nhiều phim như Núi Quan Âm, Lạc lối ở Bắc Kinh... Trong đó, Núi Quan Âm là tác phẩm quan trọng trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng, giúp cô đoạt Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Tokyo năm 2010. Có thể nói, sự hợp tác ăn ý với Lý Ngọc đã giúp Phạm Băng Băng đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, xóa đi danh tiếng "bình hoa di động" trên màn ảnh. Thậm chí, hai nghệ sĩ còn thân thiết tới mức từng có tin đồn họ hẹn hò đồng giới.

Sau bê bối trốn thuế và bị phạt gần 130 triệu USD, Phạm Băng Băng vẫn bị hạn chế hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên không được mời tham gia đóng phim hay xuất hiện trong các sự kiện lớn, lễ trao giải.

Phạm Băng Băng chủ yếu kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm do cô thành lập. Bên cạnh đó, nữ diễn viên tìm kiếm cơ hội đóng phim ở nước ngoài.

Nữ diễn viên từng nhiều lần bày tỏ sự hối hận về hành vi trốn thuế trong quá khứ, khiến cô đánh mất sự nghiệp đỉnh cao. Phạm Băng Băng cho biết vẫn bám trụ giới giải trí vì cô là trụ cột kinh tế, chịu trách nhiệm nuôi gia đình. Nữ diễn viên muốn cha mẹ an nhàn, không gánh áp lực kinh tế và nhìn thấy hai con trưởng thành, có công việc ổn định.

Minh Vũ

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/pham-bang-bang-buoc-sang-tuoi-41-post1470460.tpo