Pau của Quang Hải chiêu mộ thêm tiền đạo 'chân gỗ'

Pau FC tiếp tục tăng cường hàng tấn công bằng việc mượn tiền đạo Pape Ibnou Ba từ Le Havre. Tuy nhiên, đây có lẽ chỉ là phương án 'chữa cháy' trong cơn đau đầu vì hàng công của HLV Tholot.

Ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè 2022, Pau FC thông báo việc chiêu mộ tiền đạo Pape Ibnou Ba từ CLB Le Havre. Chân sút 29 tuổi đến theo dạng cho mượn trong vòng 1 năm.

Pape Ibnou Ba là tân binh của Pau FC

Pape Ibnou Ba là tân binh của Pau FC

Sự xuất hiện của Pape giúp HLV Tholot nuôi hy vọng hơn với hàng công, nơi mà những Walid Jarmouni, Mayron George hay cầu thủ mới đến Mohamed Yattara đều chưa chứng tỏ được gì.

Sau 6 trận, Pau chỉ ghi được vỏn vẹn 3 bàn, điều lý giải vì sao họ đứng bét bảng. 2 trong số 3 bàn thắng đó được ghi bởi tiền vệ Henri Saivet, người được cho là có đẳng cấp nhất tại Pau.

Pape năm nay 29 tuổi, là tuyển thủ quốc gia Mauritania, đất nước nằm ở Tây Phi. Để mượn tiền đạo này từ Le Havre, Pau đã phải bỏ ra 800.000 euro, con số cao gần gấp 3 lần giá chuyển nhượng của Quang Hải.

Vấn đề là cả mùa giải trước, Pape Ibnou Ba chỉ ghi có 3 bàn cho Le Havre trong 30 trận được thi đấu. Theo thống kê, tiền đạo này cũng bỏ lỡ tới 6 cơ hội ngon ăn.

Ở vòng 7, Pau được chơi trên sân nhà gặp Saint-Etienne, đội đang đứng ngay phía trên họ. Nếu tiếp tục để thua, đội bóng của Quang Hải sẽ chìm sâu vào khủng hoảng.

Tiểu Lam

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/pau-cua-quang-hai-chieu-mo-them-tien-dao-chan-go-post515657.antd