Trong nghị quyết được thông qua hôm 3/5, các nghị sĩ Pháp đã quyết liệt yêu cầu tôn trọng ngôn ngữ quốc gia của Pháp trong Thế vận hội Olympic Paris 2024.
Tay vợt Cầu lông Lê Đức Phát đã hoàn thành mục tiêu có vé tới Thế vận hội mùa hè tại Paris 2024 sau khi Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) công bố BXH vào sáng nay (30/04)
Trong bối cảnh phát triển của công nghệ số và những diễn biến phức tạp địa chính trị quốc tế, giới chuyên gia dự báo Olympic Paris 2024 sẽ là kỳ thế vận hội có nguy cơ bị tấn công tin tặc lớn nhất từ trước tới nay.
Thùy Linh và tấm vé dự Olympic Paris 2024; U23 Hàn Quốc chiếm ngôi đầu bảng B; U23 Thái Lan dừng bước tại U23 châu Á; Inter Milan vô địch Seri A sớm năm vòng đầu... là một số nội dung đáng chú ý trong chương trình hôm nay.
Tay đua canoe Nguyễn Thị Hương và tuyển thủ đua thuyền rowing Phạm Thị Huệ đã xuất sắc giành tấm vé chính thức tham dự Olympic Paris 2024.
Nguyễn Thị Hương và Phạm Thị Huệ đã thi đấu xuất sắc ở giải vòng loại Canoe Olympic châu Á để giúp Đoàn thể thao Việt Nam có thêm 2 suất dự Olympic Paris 2024.
Trong danh sách 7 vận động viên Việt Nam giành vé dự Olympic Paris 2024 có sự góp mặt của 5 nữ vận động viên thuộc các bộ môn: Cầu Lông, Bắn súng, Đua xe đạp và Boxing.
Đến ngày 17/4, thể thao Việt Nam có 7 vé chính thức dự Olympic Paris 2024 gồm Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Huy Hoàng, Trịnh Thu Vinh, Lê Thị Mộng Tuyền, Võ Thị Kim Ánh, Trịnh Văn Vinh và Nguyễn Thùy Linh.
Tính đến ngày 17/4/2024, thể thao Việt Nam có 7 vé chính thức tham dự Olympic Paris 2024. Đó là các vận động viên: Nguyễn Thị Thật (xe đạp), Nguyễn Huy Hoàng (bơi lội), Trịnh Thu Vinh và Lê Thị Mộng Tuyền (bắn súng), Võ Thị Kim Ánh (boxing), Trịnh Văn Vinh (cử tạ) và Nguyễn Thùy Linh (cầu lông).