Nóng 24h ngày 9/3: Lên mạng giả 'bác sĩ trừ tà' để lừa tiền
Tự xưng 'bác sĩ tâm linh' có khả năng trừ tà, cắt duyên âm, Đỗ Hoàng Long lập tài khoản mạng xã hội livestream xem bói để lừa người nhẹ dạ chuyển tiền làm lễ. Với chiêu trò này, đối tượng đã thực hiện hàng trăm vụ lừa đảo, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của nạn nhân ở nhiều tỉnh, thành.
Cao Thắng/VOV.VN
Tin nóng
Dù cho rằng cấp sơ thẩm có thiếu sót, cần phải rút kinh nghiệm nhưng tòa phúc thẩm đã không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn, tuyên y án sơ thẩm vụ bé gái bị các bạn bạo hành tại trường học.
Công an xã Tân Dĩnh, tỉnh Bắc Ninh vừa lãm rõ, tạm giữ hai đối tượng liên tiếp gây ra các vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.
Ngày 13/3, MXH lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm ba người (hai nam, một nữ) xô xát với một phụ nữ tại khu nhà trọ trong hẻm đường tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, TP.HCM.
Công an TP Cần Thơ bắt giữ một số nghi phạm trong nhóm dàn cảnh chen lấn để giật dây chuyền của du khách tại khu tham quan Liên Hoa Bảo Tháp, gây bức xúc dư luận.
Luật mới của Campuchia có thể khiến những kẻ cầm đầu các đường dây lừa đảo trực tuyến phải đối mặt với án tù chung thân.
Trước khi bị bắt giữ tại Nam Phi, Chu Đăng Khoa từng được biết đến với biệt danh 'đại gia kim cương' hoặc 'Khoa Nam Phi'.
Tin mới
Các nha khoa cùng bị xử phạt vi phạm hành chính do đã thực hiện hành vi 'Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh mà không có giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh'.
Lợi dụng đêm tối, đối tượng Trần Quang Trường đã đột nhập, lấy trộm két sắt bên trong có chứa vàng và nhiều trang sức. Tổng trị giá tài sản khoảng 1 tỉ đồng.
Trong thời gian gần đây, các cơ quan chức năng của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đã tăng cường kiểm soát các hoạt động quay phim, chụp ảnh và đăng tải nội dung lên mạng xã hội, đặc biệt liên quan đến các sự cố, khu vực nhạy cảm hoặc hoạt động của cơ quan chức năng.
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Hà Nội đang thụ lý điều tra vụ án 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản', xảy ra tại phường Sơn Tây, TP Hà Nội.
Ngày 13/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội cho biết đang thụ lý điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra năm 2023 tại phường Sơn Tây.
Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với với trường hợp đăng tải thông tin sai sự thật về bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Đồng Nai xuất hiện nhiều nghĩa cử đẹp của người dân khi nhặt được tài sản đánh rơi và chủ động giao nộp cho cơ quan công an để tìm trả lại cho người bị mất.
Ngày 13/3, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cho biết đơn vị vừa kịp thời tổ chức cứu nạn các thuyền viên trên tàu cá bị cháy khi đang khai thác trên biển.











