Nhất Niệm Quan Sơn công bố dàn diễn viên, Lưu Thi Thi nhận về vô số mỉa mai, Ngô Kì Long cũng bị réo gọi

Sau khi Nhất Niệm Quan Sơn công bố dàn diễn viên chính thức, Lưu Thi Thi bất ngờ nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi hợp tác với đàn em kém nổi.

Không để khán giả phải "đoán già đoán non", mới đây, nhà sản xuất bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn đã công bố dàn diễn viên chính, bao gồm những gương mặt nổi tiếng như: Lưu Thi Thi, Lưu Vũ Ninh, Phương Dật Luân, Hà Lam Đậu,... Phim do Ninh Mông sản xuất, kịch bản cổ trang nguyên gốc.

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại với dòng phim cổ trang sau 5 năm vắng bóng của Lưu Thi Thi nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi lại là nam chính Lưu Vũ Ninh. Nhiều người cho rằng Lưu Vũ Ninh vẫn chưa đủ khả năng để đóng được vai nam chính bên cạnh tên tuổi lớn như Lưu Thi Thi. Cộng đồng mạng thậm chí còn cho rằng Lưu Vũ Ninh có hậu thuẫn thì mới nhận được vai diễn trong một dự án lớn như thế này.

Bên cạnh đó, Lưu Thi Thi cũng bị khán giả mỉa mai "hết thời" khi phải hợp tác với đàn em kém nổi. Thậm chí, nam diễn viên Ngô Kì Long, chồng tài tử của Lưu Thi Thi, cũng bị réo gọi cho vai nam chính. Cộng đồng mạng cho rằng đoàn làm phim đã phạm sai lầm khi chọn nam chính.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng không quên bênh vực tiểu hoa, cho rằng lứa diễn viên nữ 85 hiện nay rất khó để lựa chọn nam chính nên ưu tiên hàng đầu vẫn là thế hệ nam diễn viên trẻ tuổi lưu lượng hoặc đang lên.

Một số bình luận của khán giả về việc Lưu Thi Thi hợp tác với Lưu Vũ Ninh:

- Bộ showbiz hết diễn viên nam rồi hả? Lưu Vũ Ninh diễn nam phụ còn được chứ nam chính thì chưa đủ năng lực, không có nền tảng diễn xuất đóng phim cũng chưa lâu

- Nếu không ấy, sao không mời luôn chồng của Lưu Thi Thi tới đóng cùng cô ấy, Ngô Kỳ Long muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn diễn xuất có diễn xuất.

- Nói không phải chứ tài nguyên của Lưu Thi Thi xuống cấp đến mức phải diễn cùng với Lưu Vũ Ninh rồi hay sao? Trước đây toàn là những Hồ Ca, Bành Vu Yến, Viên Hoằng, Hoắc Kiến Hoa, Ngô Kỳ Long cơ mà.

- Thù lao của Lưu Thi Thi chắc phải cao lắm thì mới chấp nhận thỏa hiệp đóng cặp với nam chính kém nổi như Lưu Vũ Ninh.

Hiện chủ đề trên vẫn tiếp tục nhận về nhiều phản ứng trái chiều, phần lớn khán giả bày tỏ sự không hài lòng về việc Lưu Thi Thi hợp tác cùng đàn em kém nổi Lưu Vũ Ninh.

Bình Thanh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/luu-thi-thi-bi-mia-mai-vi-hop-tac-voi-dan-em-kem-noi-202207231502150723.html