Nhan sắc đời thường của Doãn Hải My

  324 liên quanGốc

  Doãn Hải My được chú ý sau khi đạt thành tích top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô vướng tin đồn tình cảm với cầu thủ Đoàn Văn Hậu.

  Xuất hiện tại buổi phỏng vấn với Zing, Doãn Hải My lựa chọn trang phục đơn giản, thanh lịch. Cô có vóc dáng mảnh mai, vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính. Nữ sinh Đại học Luật tâm sự cô giảm cân "nhẹ" sau hành trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, năng lượng của Hải My vẫn dồi dào.

  Dừng chân ở top 10 Hoa hậu Việt Nam, song Hải My chia sẻ cô không cảm thấy buồn hay quá hụt hẫng. Điều cô có được sau cuộc thi là những trải nghiệm. Cô nói: "Mục tiêu thi hoa hậu của tôi là có trải nghiệm và tôi đã đạt được, trở thành một phiên bản Doãn Hải My tốt hơn. Với tôi, đó cũng là chiến thắng, chứ không nhất thiết phải có bằng được một danh hiệu".

  Người đẹp 19 tuổi thừa nhận chiều cao dưới 1,7 m là một trong những điểm yếu của bản thân: "Ai cũng có hạn chế nhất định và điều chưa hoàn hảo. Quan trọng là mình không tự ti và biết tập trung phát triển những điểm mạnh, điểm tốt. Tôi hài lòng với hiện tại. Ở mỗi vòng thi, mỗi màn trình diễn, tôi đều đã làm hết sức".

  Doãn Hải My có chiều cao 1,69 m, số đo hình thể 78-56-89. Đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn.

  Nói về dự định sau cuộc thi, Doãn Hải My cho biết cô tập trung để hoàn thành việc học ở trường. Bên cạnh đó, cô sẽ tham gia một số hoạt động thời trang nếu sắp xếp được thời gian phù hợp. "Trong 3 tháng đi thi, tôi đã xin nhà trường bảo lưu kết quả. Bây giờ tôi phải tăng tốc, bổ sung kiến thức để theo kịp lịch. Sắp tới, có thể tôi sẽ học thêm một ngôn ngữ nữa, ngoài tiếng Anh và tiếng Trung" - người đẹp tiết lộ.

  Theo Doãn Hải My, cô cảm thấy may mắn khi được gia đình ủng hộ mọi lựa chọn. Trước đây, cha mẹ từng định hướng Hải My theo học ngành truyền thông. Song, cô đã thay đổi vào phút cuối vì thích lĩnh vực luật.

  Ngoài thành tích top 10 Hoa hậu Việt Nam, Doãn Hải My còn được chú ý bởi mối quan hệ thân thiết với cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Trong đêm chung kết, cầu thủ đến cổ vũ và tặng hoa cho nữ sinh ngành luật. Sau đó, anh cũng đồng hành cùng cô ở một show thời trang khác. Một số nguồn tin cho rằng hai người đang yêu.

  Doãn Hải My tâm sự cô muốn giữ kín chuyện riêng tư. Theo cảm nhận của cô, Đoàn Văn Hậu là chàng trai tốt bụng và có hình ảnh đẹp. Về những ý kiến trái chiều xung quanh tin đồn tình cảm, Doãn Hải My giãi bày: "Tôi biết những ý kiến tiêu cực là điều không thể tránh khỏi. Và nó cũng không thể biến mất. Quan trọng là cách nhìn nhận của mình với thông tin ấy như thế nào. Có người sẽ thấy u uất, chạnh lòng, nhưng tôi lại không suy nghĩ nặng nề".

  Doãn Hải My: 'Không hụt hẫng khi trượt top 5 Hoa hậu Việt Nam' Doãn Hải My chia sẻ cô hài lòng với kết quả vì bản thân đã cố gắng hết sức.

  Tùng Đoàn - Ly Nguyễn

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nhan-sac-doi-thuong-cua-doan-hai-my-post1160859.html