Ngọc Lan tiết lộ lý do ngại để con trai nhận lì xì

  Những chia sẻ của Ngọc Lan đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

  Kể từ sau khi ly hôn, mọi động thái của cặp đôi diễn viên Thanh Bình - Ngọc Lan luôn khiến khán giả quan tâm đặc biệt. Mới đây, Ngọc Lan cho biết nếu lạm dụng chuyện lì xì sẽ khiến đứa trẻ phản ứng khi nhận những món quà Tết giá trị khác nhau.

  Ngọc Lan cho biết nếu lạm dụng chuyện lì xì sẽ khiến đứa trẻ phản ứng khi nhận những món quà Tết giá trị khác nhau.

  Ngọc Lan cho biết nếu lạm dụng chuyện lì xì sẽ khiến đứa trẻ phản ứng khi nhận những món quà Tết giá trị khác nhau.

  Nữ ca sĩ cho biết: “Khi đi học con đã được cô dạy tiền lì xì là gì và ý nghĩa của nó. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn theo sát con trong việc nhận tiền lì xì. Bởi hiện nay, lì xì vừa là văn hóa nhưng cũng trở thành vấn nạn. Nhiều người lạm dụng chuyện lì xì và quà Tết khiến nhiều đứa trẻ mở lì xì thấy tiền lớn thì vui mà tiền nhỏ lại không vui. Vậy nên nói thật là mỗi dịp Tết, tôi luôn hạn chế cho con tiếp xúc với mọi người, chỉ đi chơi với gia đình. Tôi ngại cho con nhận tiền lì xì từ người khác”.

  Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ diễn viên vẫn chưa có ý định tái hôn.

  Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ diễn viên vẫn chưa có ý định tái hôn.

  Thời gian qua, dường như cả Thanh Bình và Ngọc Lan đều đang nhanh chóng cân bằng lại cuộc sống hậu ly hôn. Trong đó, Ngọc Lan cho thấy sự mạnh mẽ hơn cả. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, nữ diễn viên vẫn chưa có ý định tái hôn. Cô tâm sự: "Lan không có nhu cầu nữa. Nói thật Lan không thích ai dạy con ai hết. Lan không thích ai can thiệp vào cuộc sống của Lan hết.

  Cuộc sống trong gia đình Lan, Lan là người quyết định. Mấy năm vừa qua Lan quyết định nó, Lan tự chèo lái gia đình mình khá tốt, không thiếu 1 ngày nào. Con thì ngoan ngoãn, tình cảm và vẫn là đứa trẻ thơ ngây, không bị mất tuổi thơ vì công nghệ, thậm chí hơi quê mùa. Đó là điều Lan tự hào. Nữ diễn viên khẳng định phụ nữ cần xác định mình sống vì điều gì và cho rằng không nên làm ảnh hưởng tới con cái khi cuộc hôn nhân tan vỡ.

  Thúy Thúy

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-lan-tiet-lo-ly-do-ngai-de-con-trai-nhan-li-xi-202301241817101964.html