Nam Em thừa nhận thần kinh bất ổn khi chuyển lên Đà Lạt sống

Ánh mắt của Nam Em dạo này lạ lẫm quá!

Trong thời gian gần đây, Nam Em bắt đầu có dấu hiệu bất thường khi chuyển lên Đà Lạt sống sau biến cố. Thậm chí, chính bản thân người đẹp cũng thừa nhận trên livestream rằng: "Để đụng vào miếng đất cho tỉnh lại chứ nãy giờ tôi cười vô tri quá. Có khi nào thần kinh em không ổn định thiệt không? Vậy là em không bình thường hả? Nhiều khi em thấy em khó hiểu quá. Sao anh yêu một đứa khùng vậy? (Nam Em hỏi chồng sắp cưới - PV). Anh thích cái khùng của em hả? Tự nhiên nửa đêm ngồi dậy khóc. Dạo này thần kinh rung rinh dữ lắm".

Nhiều người cảm thấy ánh mắt của Nam Em ngày càng kỳ lạ.

Ngoài ra, cô nàng còn trợn mắt nhìn thẳng vào camera chơi trò "cúc hà" cùng người đang xem. Tuy nhiên, biểu hiện này của người đẹp lại khiến fan tỏ ra lo lắng vì trông khá "dị hợm".

Chồng sắp cưới của Nam Em lên tiếng về sự việc khi vợ liên tục bị chỉ trích. Anh chàng nói rằng Nam Em là người sống theo cảm xúc nên dễ bị kích động. Còn việc cô nàng bị thần kinh là không có, vì chồng sắp cưới luôn bên cạnh cô 24/7 và có cảm nhận về Nam Em hoàn toàn bình thường.

Hiện tại, Nam Em và chồng sắp cưới đã dọn đến Đà Lạt sống. Trên livestream, người đẹp quê Tiền Giang cho biết cô đã hết tiền nên chồng sắp cưới là người trụ cột gia đình. Cả hai tập trung kinh doanh để kiếm tiền trở lại. Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long nói cô không thể chia tay bạn trai vì anh đối xử với cô quá tốt, là một người chồng lý tưởng cùng cô vượt qua mọi sóng gió.

Nam Em sinh năm 1996, cao 1m71, quê Tiền Giang. Trước khi trở thành người có tên tuổi trong làng giải trí, người đẹp đã tham gia các sân chơi như Hoa hậu Việt Nam 2014 (Top 40), Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 (Đăng quang), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 (Top 10), đại diện quê nhà dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016 (Top 8), Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 (Top 10).

Năm 2018, cô bắt đầu được nhiều người chú ý thông qua việc tham gia các gameshow và hoạt động với tư cách ca sĩ. Tuy nhiên, chân dài cũng vướng scandal tình cảm với Trường Giang ở giai đoạn này khiến sự nghiệp của Nam Em bị tụt dốc không phanh.

Đến năm 2023, Nam Em quyết định công khai bạn trai doanh nhân Bùi Hữu Cường sau 9 tháng yêu nhau. Cả hai dự định sẽ kết hôn vào tháng 4/2024

Thanh Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nam-em-thua-nhan-than-kinh-co-van-de-khi-chuyen-len-da-lat-song-202404212147432487.html