MCK: 'Tôi và Tlinh đang dọn về ở chung để tiện làm nhạc'

Chia sẻ với Zing, MCK không ngại nhắc lại những ồn ào liên quan đến phát ngôn ngông cuồng. Nam rapper khẳng định nếu thời gian quay lại, anh sẽ cư xử khác đi.

Màn loại nhau của đôi tình nhân Rap Việt Sau khi công khai chuyện tình cảm, Tlinh và RPT MCK thu hút sự chú ý từ khán giả. Đối đầu tại bảng D, MCK đã đánh bại người yêu, bước vào chung kết Rap Việt.

MCK (Nghiêm Vũ Hoàng Long) sinh năm 1999, nhận được sự chú ý sau khi tham gia Rap Việt. Tại sân chơi về rap, thí sinh thuộc đội huấn luyện viên Karik là một trong những nhân tố được đánh giá cao, đặc biệt ở khả năng chơi rap melody. Anh được gọi là "truyền nhân của JTee (JustaTee)".

Trong quãng thời gian tham gia chương trình, bên cạnh tài năng, MCK là một trong những thí sinh gặp nhiều ồn ào liên quan đến phát ngôn trên mạng xã hội. Thời điểm đó, người hâm mộ nhận xét học trò Karik ngổ ngáo, ngông cuồng khi đáp trả antifan thẳng thắn. Ngoài ra, anh cũng không ngại công kích những người chỉ trích mình.

Chia sẻ với Zing, MCK tâm sự: "Con người cũng giống nước, nước sẽ phản chiếu năng lượng của người đối diện tiếp xúc với mình. Nếu họ đến với mình với năng lượng tích cực, cầu toàn, vui vẻ, mình sẽ trả lại những thứ tương đồng. Còn nếu họ đến với mình với năng lượng tiêu cực, thì mình sẽ rời đi hoặc đáp trả lại". Tuy nhiên, rapper 22 tuổi khẳng định nếu thời gian quay trở lại, anh sẽ có cách cư xử hoàn toàn khác.

Hiện tại, MCK sống và làm việc ở Hà Nội. Anh dành chủ yếu thời gian trong ngày để chơi nhạc và gặp gỡ anh em có chung đam mê. Cùng với đó, chia sẻ về kế hoạch Nam tiến giống số đông nghệ sĩ khác, MCK cho hay thời điểm này, anh chưa có ý định vào TP.HCM lập nghiệp. "Tôi đến từ RPT - Rapital - Rap in Capital, tôi phải ở lại Hà Nội để mở rộng sân chơi này. Tại sao mình đang ở một nơi có nhiều tài năng rồi mà phải tìm kiếm cơ hội ở đâu xa".

Thí sinh đội Karik thừa nhận Rap Việt là "cú nổ" mang lại cho anh nhiều điều từ danh tiếng, cơ hội đến tiền bạc. Tuy nhiên, với MCK, mọi kết quả có được đều là sự đánh đổi. "Tôi đã đánh đổi chất xám, thời gian, chăm chỉ, sự riêng tư trong cuộc sống của tôi. Khi gặp người nổi tiếng, nếu bạn đặt câu hỏi 'Tại sao lại được như thế? Thấy cũng không có tài cán gì?' nghĩa là các bạn đã nhầm. Thật ra họ đã làm nhiều thứ để có được ngày hôm nay".

Bên cạnh khả năng chơi nhạc, tính cách cá tính, mạnh mẽ, chuyện tình cảm của MCK và Tlinh là chủ đề được nhiều người quan tâm. Cặp rapper quen nhau từ 2 năm trước Rap Việt, tuy nhiên, tới khi cùng tranh tài tại sân chơi này, họ mới nên duyên và trở thành một cặp. Trong mắt MCK, Tlinh là cô gái "ngày càng chất". Theo miêu tả của nam rapper, bạn gái sống thật, tài năng, biết hát và biết nhảy và có nhiều góc khác so với những khoảnh khắc trên sân khấu.

"Tôi may mắn vì yêu được Tlinh. Và tôi luôn cố gắng để cô ấy cũng cảm thấy may mắn vì có tôi. Chúng tôi hợp nhau về suy nghĩ, chung đam mê nên dễ đồng cảm", MCK nói. Rapper 22 tuổi cho biết thêm anh và bạn gái đang dọn về ở chung để tiện cho việc làm nhạc. Quyết định của cả hai được gia đình tin tưởng, ủng hộ.

Nói về kế hoạch trong tương lai, MCK cho hay anh tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc. Thay vì hòa mình vào đám đông hay gia nhập mainstream như thắc mắc của nhiều khán giả, anh muốn bản thân trở nên khác biệt.

Cơn sốt 'Nàng thơ' và bước ngoặt 6 năm của Hoàng Dũng Trước khi nổi lên với "Nàng thơ", Hoàng Dũng từng ghi dấu ấn từ 2015 trong một cuộc thi âm nhạc.

Tùng Đoàn - Thiên An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/mck-toi-va-tlinh-dang-don-ve-o-chung-de-tien-lam-nhac-post1190226.html